Site icon รีวิวอร่อย | ReviewAroii

Agehan Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เริ่ม 799 บ. @ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

คอบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด เราไปเจอร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte ร้านเด็ด กับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่จ่ายแล้วกระเป๋าตังค์ไม่แฟบ และที่เราชอบมากที่สุดคือทานได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา…พี่บอกเลยว่า “คุ้ม!” นั้นก็คือร้าน Agehan Japanese Restaurant (อาเกฮัง เจแปนนีส เรสเตอร์รอง) ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน  เปิดให้บริการทุกวันพุธ – อาทิตย์  มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. 

อาเกฮังร้านสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น บรรยากาศเรียบหรู นั่งสบาย ไม่แออัด ที่นั่งสามารถมองเห็นวิวถนนพระรามเก้า จะมาทานกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวก็ดีงาม

บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหารอาเกฮัง ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์อะลาคาร์ท ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา โดยข้อดีของบุฟเฟ่ต์สไตล์นี้คือเราจะได้ทานอาหารที่เซฟปรุงจานต่อจาน ไม่ได้ทำแช่ไว้ ทำให้เราได้ลิ้มรสอาหารรสชาติที่ดีที่สุด และใครที่คิดว่าก็คงเหมือนร้านอื่นๆ ที่มีแค่ซูชิ ซาซิมิ คุณคิดผิดครับ วัตถุดิบเขาเยอะมาก อาทิ หอยนางรมญี่ปุ่น ปลาหมึกยักษ์ ปลาไหล ปลาฮามาจิ ตับห่าน  หอยปีกนก หอยเชลล์ฮอกไกโด และ ปลาฮอกเกะ เป็นไงละ เยอะไหม? บอกแล้วว่าคุ้ม

บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกทั้งหมด 2 ราคา ความแตกต่างของแต่ละราคาจะอยู่ที่ความพรีเมียมของวัตถุดิบ ราคาเริ่ม 799++ บาท และ 999++ บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่มชาเขียวแบบร้อนและเย็น (โดยหากคุณกินบุฟเฟ่ต์ราคา 999 บาท จะสามารถสั่งทุกอย่างในบุฟเฟ่ต์ ราคา 799 ได้)

บุฟเฟ่ต์ 799 บาท ไฮไลท์: ซาซิมิ (แซลมอน ปลากะพงขาว ปลาซาบะดอง ปูอัด และไข่หวาน) มากิโรล (ไข่กุ้ง ทูน่า แซลมอน) ข้าวปั้น เทปันยากิ (ไก่ย่าง อกไก่ เนื้อหมูสันนอก ปลาซาบะ) และเมนูเรียกน้ำย่อย อาทิเกี๊ยวซ่า เทมปุระ ยำแซลมอน ยำสาหร่าน ซุป ไข่ตุ๋น

หอยนางรมญี่ปุ่น ซาซิมิ (ทูน่า ปลาหมึกยักษ์) ข้าวปัั้น (ปลาไหล ไข่ปลาแซลมอน ทูน่า แซลมอนเบิรน์ไฟราดซอสเผ็ด แซลมอนชีสเบิร์นไฟ กุ้งชีส) มากิโรล (ไส้ปูนิ่มทอด แซลมอนเผ็ด) เทปันยากิ (เนื้อสันนอกออสเตรเลีย แซลมอน ปลากะพงขาว ปลาหมึกสาย กุ้งแม่น้ำ ซาบะ) ข้าวหน้าปลาไหล หัวปลาแซลมอนย่างย่างซีอิ้ว ชาบู  ราเมน และของหวาน (ทีรามิสุ โมจิน้ำ ไดฟูกุ พุดดิ้งฮอกไกโด)

บุฟเฟ่ต์ 999 บาท ไฮไลท์: ซาซิมิ (หอยเชลล์ฮอกไกโด ปลาฮามาจิ หอยปีกนก ) ข้าวปั้น (หอยเชลล์ฮอกไกโด กุ้งหวาน ปลาฮามาจิ ตับห่าน เนื้อวากิว หอยปีกนก) ข้าวหน้าปลาฮามาจิ ข้าวหน้าตับห่าน ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน สเต็กเทริยากิ (ซี่โครงแกะย่าง เนื้อวากิวย่าว ปลาฮอกเกะย่าง คางปลาฮามาจิย่าง ปลาไหลย่าง)

ทานของคาวอิ่มแล้ว อย่าลืมเหลือพื้นที่ว่างสำหรับของหวานด้วยนะ เพราะอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทีรามิสุ โมจิน้ำ ไดฟูกุ พุดดิ้งฮอกไกโด

ขนาดของอาหารจะเสิร์ฟมาในพอชั่นเล็กๆ 1 จานเหมาะสำหรับทาน 1 ท่าน มันจะช่วยทำให้เราไม่อิ่มเร็วและทานได้เรื่อยๆ อาหารที่เราสั่งจะออกมาติดๆกัน ไม่รอนานมาก  อาหารแต่ละอย่างทำสด วัตถุดิบสดใหม่ รีวิวอร่อยคอมเฟริมเลยว่า Agehan Japanese Restaurant คืออีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่คุณไม่ควรพลาด

โทร  02 641 1500
จองโต๊ะ Agehan Japanese Restaurant
เฟสบุ๊ค Grand Mercure Bangkok Fortune
แผนที่ https://goo.gl/maps/iZp2pVXpL1oFjNca7 


ค้นพบร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อื่นๆ คลิ๊ก 

Agehan Japanese Restaurantบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เริ่ม 599 บ. โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน 

Exit mobile version