ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท จัดบุฟเฟ่ต์ Sailor’s Seafood Showdown ทุกศุกร์ เริ่ม 750++ บ.

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท จัดบุฟเฟ่ต์ Sailor’s Seafood Showdown ทุกคืนวันศุกร์ เริ่ม 750++ บาท

พลิกโฉมค่ำคืนวันศุกร์สุดจำเจการกลายเป็นค่ำคืนอันครึกครื้น กับโปรโมชั่น Sailor’s Seafood Showdown สำหรับคอซี้ฟู้ดบุฟเฟ่ต์ทุกท่าน ที่จัดหนักจัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ ละลานตาไปกับอาหารทะเลคุณภาพพรีเมี่ยม ประหนึ่งชาวเรือขนทัพซีฟู้ดทั้งทะเลมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็น เมนล็อบสเตอร์ (ท่านละครึ่งตัว) กุ้งแม่น้ำ  กุ้งลายเสือ กั้ง กล้ามปูอลาสก้า ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และยังมีเมนูซี้ฟู้ดตามสั่งด้วยเธอ ปูผัดพริกไทยดำ ผัดผงกระหรี่ หรือทอดซอสมะขาม โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นปูม้า ปูทะเล ปูนิ่ม และปู brown crab ยังไม่หมดจ้า เค้ายังมีไลน์อาหารอื่นๆ อีกเพียบทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรป และของหวาน

เด็ดดวง เว่อร์วัง อลังการขนาดนี้ จะบอกว่าเราราคาเป็นกันเองมากเพียงท่านละ 1,500++ บาท รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม ข้อเสนอพิเศษสำหรับแฟนเพจรีวิวอร่อย  รับสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 เหลือเพียงท่านละ 750++ บาท เมื่อทำการสำรองโต๊ะทางลิงค์นี้ http://bit.ly/2YniDAT ก่อน 31 สิงหาคม 2562

➡ บุฟเฟ่ต์ Sailor’s Seafood Showdown มีให้บริการเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์
⏰ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ทานได้ไม่จำกัดเวลา ที่ห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ 
🎁 แฟนเพจรีวิวอร่อยรับ รับสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 เหลือเพียงท่านละ 750++ บาท (รวมน้ำดื่มและน้ำอัดลม) เมื่อจองออนไลน์ ที่นี่

AMAYA FOOD GALLERY

ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่  ตั้งอยู่ชั้น 4 ของโรงแรม เป็นห้องอาหารที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่สุดแห่งหนึ่งที่เคยไปมา มีเพดาน สูงบริเวณตรงกลาง  ประมาณ 3 ชั้นรวมกัน ประดับด้วยโคมไฟคล้ายสายฝนห้อยระย้าลงไปถึงชั้นล๊อบบี้  สวยงาม หรูหรา นั่งทานไป มองไปเพลินดี

การตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Asian Street Food Markets หรือถนนคนเดินไสตล์เอเชีย ประกอบกันด้วย 6 สเตชั่นอาหาร  ตกแต่งให้เหมือนตลาดสไตล์เอเซียน ในโทนสีแดงส้ม สีสันจัดจ้าน และแต่ละสเตชั่นก็จะเป็นโอเพ่น คิทเช่น เน้นการปรุงอาหารแบบสดๆ

MAINE  LOBSTERS

ความพิเศษของ Sailor’s Seafood Showdown คือเมนูล็อบสเตอร์ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถสั่งได้คนละครึ่งตัว มีให้เลือกสั่ง 3 แบบคือต้ม ย่าง และอบชีส โดยทางร้านจะทำให้แบบออเดอร์ต่อออเดอร์  เลือกได้ทานกับซอส 3 แบบคือ  ซอส  XO (ซอสซี้ฟู้ดสไตล์ฮ่องกง เผ็ดนิดๆ แนะนำให้ทานกับแบบต้มหรือย่าง) ซอสไวน์แดง (แนะนำให้ทานกับแบบอบชีส) และซอสเปปเปอร์คอร์น (แนะนำให้ทานกับแบบย่าง)

SEAFOOD ON ICE STATION

สำหรับคออาหารทะเลที่รักการทานกุ้ง หอย ปู ปลา รวมไปถึงซูชิและซาซิมิ ผมขอแนะนำว่า เวลาโทรไปจองโต๊ะให้รีเควสโต๊ะใกล้ๆ สเตชั่นนี้ เพราะจะได้เดินตักได้สะดวก โดยไฮไลท์คือซีฟู้ดออนไอซ์นานาชนิด เช่น กั้ง ปูม้า ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่ และหอยนางรม  และน้ำจิ้มซีฟู้ดทั้งแบบพริกแดงและเขียว

หอยนางรมมีสอบแบบจ้า Wolf Beach Oyster (จากอเมริกา) และ Pacific Oyster

ส่วนมุมอาหารญี่ปุ่นก็จะมีซูชิ ปลาแซลมอน ปลาซาบะ หมึก และปูอัด

AMAYA MARKET GRILL

อีกหนึ่งสเตชั่นโปรดของผมขอยกให้กับมาร์เก็ต กลิลล์ หรือสเตชั่นบาร์บีคิว โดยจะมีเซฟประจำสเตชั่นปิ้งย่างให้ลูกค้าออเดอร์ ต่อ ออเดอร์ เวลาสั่งก็แค่บอกเลขโต๊ะและบอกจำนวนเนื้อที่ต้องการสั่ง จากนั้นพนักงานก็จะทำให้และนำไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ไฮไลท์ของตรงนี้ก็จะแบ่งเนื้อเป็น 2 พวกคือพวกซี้ฟู้ด เช่น กุ้งแม่น้ำ กั้ง หมึก แซลมอน  หอยแมลงภู่ และเนื้อ เช่น เนื้อสันนอกและสันใน ซี่โครงแกะ เนื้อหมู ใครอยากได้สุกน้อย สุกมาก ก็แจ้งพนักงานตอนสั่งไปได้เลย

จะมีที่ย่างไว้แล้วด้วยบ่างส่วนสามารถมาตักไปเลยไม่ต้องรอ

Crab Station

มุมนี้สำหรับคอปูที่แท้ทรูเพราะแต่ปู ปู ปูและปู จะมีให้เลือกสั่งได้ 3 เมนูคือปูผัดพริกไทยดำ ผัดผงกระหรี่ หรือปูทอดซอสมะขาม โดยสามารถเลือกได้อีกว่าจะใช้ปูแบบไหนทั้งปูม้า ปูทะเล ปูนิ่ม และปู brown crab

มุมสลัดและโคลคัทก็มีนะ

AMAYA THAI & CHINESE STATION

โซนนี้จะให้บริการอาหารไทยเป็นหลัก มีกับข้าวอุ่นร้อนที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปแต่ละวันและโซนอาหารอีสาน ที่มีเซฟรอตำส้มตำแบบครกต่อครกให้บริการอยู่ด้วย  อีกมุมหนึ่งก็จะมีอาหารจีน พวกขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ ข้าวหมูแดง และข้าวหมูกรอบ การตกแต่งของโซนนี้ก็จะมีความเป็นไทยแบบ retro ผสมอยู่หน่อยๆ ด้วยการใช้ภาพโปสเตอร์โปรโมทภาพยนต์ยุคเก่ามาประดับ 

AMAYA TREAT STATION

ทานจนอิ่มหนําสําราญ ก็อย่าลืมเหลือพื้นที่ในท้องไว้สำหรับของหวานน่ะ เพราะที่ Amaya Treat นั้นมีกองทัพขนมหวานนานาชนิดให้เราได้ทานกันอย่างฟิน ไม่ว่าจะเค้ก พาย ทาร์ตสไตล์ต่างๆ ช็อกโกแลตฟองดู ไอศครีมโฮมเมดรสชาติแปลกๆ เช่น งาดำ หรือ ชาโคล ขนมไทย เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง ทองหยิบทองหยอด ขนมครก ฝอยทอง ผลไม้สดตามฤดูกาล และไฮไลท์สำคัญคือน้ำแข็งไสที่มีเครื่องให้ตักเยอะมากกกก

ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท จัดบุฟเฟ่ต์ Sailor’s Seafood Showdown ทุกคืนวันศุกร์ เริ่ม 750++ บาท ใครสนใจไปจัดกันด่วน

ค้นหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์น่าท่านเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ 

แผนที่:  https://goo.gl/maps/95ywacTiAdUWkn8f8
สำรองที่นั่งโทร: 02 653 9000 ต่อ 355 
เฟซบุ๊ก: 
Amaya Food Gallery at Amari Watergate Bangkokห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท บุฟเฟ่ต์ Sailor’s Seafood Showdown ทุกคืนวันศุกร์ เริ่ม 750++ บาท 

Please follow and like us:
error
Share

Leave a Reply

Shares