คาเฟ่น่ารัก เค้กอร่อย B Bake @ The Master อุดมสุข (สุขุมวิท 103)

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

อีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักที่เราไม่คิดเลยว่าจะมีอยู่จริงในย่านอุดมสุข! นั้นก็คือร้าน B BAKE หากใครขับรถผ่านโครงการเดอะ มาสเตอร์ อุดมสุข (สุขุมวิท 103) ก็น่าจะเคยสังเกตเห็นหน้าร้าน (แค่หน้าร้านก็ตกแต่งได้น่ารักเชื้อเชิญให้เข้าไปแล้ว) วันนี้โอกาสดีได้มาลองสักที บอกเลยว่าสายคาเฟ่ทั้งหลายจะไม่ผิดหวัง เพราะเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสวย น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และที่สำคัญมีเค้กและขนมโฮมเมตให้เลือกลองหลากหลาย รวมไปถึงเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ทำออกมาได้ครีเอทน่าลองไม่แพ้กัน!

แม้ตัวร้านจะอยู่ในตึกแถว แต่เมื่อเข้ามาข้างในเรากลับรู้สึกว่าเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง อยากนั่งนานๆ ภายในร้านคุมโทนด้วยสีเทา ผนังทาสีเทาอ่อนพร้อมกับการเพ้นท์ภาพวาดขนม ใช้ลายเส้นน่ารักๆสีขาวมาเสริมความรีแลกซ์ ส่วนโต๊ะและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเน้นเป็นไม้ ตัดด้วยสีเขียวสดชื่นของไม้เลื้อยที่แขวนอยู่ตามมุม มองแล้วกลมกลืน สบายตา

หน้าร้านมีที่นั่งให้เรานั่งแช๊ะภาพสวยๆ กับผนัง พร้อมมีเจ้าหมีตัวโตเตรียมให้เป็นพร็อพ ถัดไปเป็นเคาน์เตอร์ที่มีตู้เบเกอรี่ให้เราเลือกสั่งกันแบบเห็นหน้าเห็นตา (ไม่ต้องจิตนาการ) โต๊ะที่นั่งจะอยู่ติดผนังฝั่งซ้ายมือ อยากได้บรรยากาศส่วนตัวขึ้น ก็มีที่นั่งบนชั้นลอยด้วยอีกนิดหน่อย

Sparking Fruity (95 บาท)

เมนูเครื่องแบบ D.I.Y ที่ให้เราเทน้ำโซดาลงไปในแก้วที่ก้อนน้ำแข็งน้ำผลไม้สีสันสดใสอยู่ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน สดชื่น

Fruit Punch Coffee (110 บาท)

เป็นเมนูกาแฟที่ไม่แรงจนเกินไป (เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ทานกาแฟเข้ม) เพราะมีส่วนผสมของฟรุตพั้นช์อยู่ด้วย รสชาติหวานเปรี้ยว มีความเข้มของกาแฟอยู่เจือๆ

Hot Latte (60 บาท)

เป็นลาเต้ที่รสชาติเข้ม หวาน หอมกลมกล่อม และมีสัมผัสที่ละมุนที่สุดแก้วหนึ่งที่ได้ดื่มมา ทางร้านใช้เมล็ดดอยช้าง 

เค้ก (85-100 บาท)

สำหรับเค้กของร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ถึงแม้จะเป็นเค้กที่เราคุ้นเคยกันดี เช่น เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กฝอยทอง เค้กเรดเวลเวท เลม่อนชีสพาย แต่รสชาตินั้นทำเอาเราประทับใจ (จนบอกตัวเองว่าต้องกลับมาทานใหม่แน่นอน) และเนื่องจากเป็นเค้กโฮมเมต ทำให้ทางร้านสามารถควบคุมการทำได้อย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงการเลือกใช้วัตถุดิบขั้นดี ทำให้เค้กออกมารสชาติอร่อยลงตัวทุกชิ้น และไม่หวานเลี่ยน

Lemon Cheese Pie (95 บาท) เปรี้ยว หวาน มัน กรุบๆ ชอบสุดก็ชิ้นนี้แหละ

Red Velvet (95 บาท)

Foi Thong (100 บาท)

Coconut (85 บาท)

Cheddar Cheese (100 บาท)

Chocolate (95 บาท)

นอกจากของหวานแล้วทางร้านก็มีอาหารจานหลักให้ทานแบบหนักๆด้วย เป็นเมนูทานง่ายๆ คือเมนูข้าวไก่อบ และต้มพะโล้ซี่โครงหมู ทานกันข้าวสวยร้อนๆ อร่อมและอิ่มเลยละ 

สำหรับใครที่มองหาคาเฟ่น่ารัก น่านั่ง ราคาไม่แพงไม่จนเกินไปเราแนะนำเลย B BAKE โครงการ เดอะมาสเตอร์ อุดมสุข

17 คาเฟ่ย่านสุขุมวิท (ตอนปลาย) ต้องไปโดน!

ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.30 – 18.30 น.  
เฟสบุ๊ค B Bake
แผนที่
https://goo.gl/maps/JB2XYZGS5rKSTyFK9

Please follow and like us:
error
Share

Leave a Reply

Shares