Site icon รีวิวอร่อย | ReviewAroii

บุฟเฟต์พรีเมี่ยม++ ห้องอาหาร Bangkok Balcony โรงแรมใบหยกสกาย ราคา 890 บาทสุทธิ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

วันนี้รีวิวอร่อยขอพาทุกคนไปทานบุฟเฟ่ต์แบบ “สู้งสูง” บนชั้น 81 ของห้องอาหาร Bangkok Balcony โรงแรมใบหยกสกาย (Baiyoke Sky) ย่านประตูน้ำ ที่บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่อาหาร แต่วิวบนชั้น 81 ของตึกใบหยกก็ปังไม่แพ้กัน กับโปรบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม++” ราคา 890 บาทสุทธิ/ท่าน

ราคา 890 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิว รับประทานได้ 2 ซม.
บุฟเฟ่ต์ให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบ ระหว่างเวลา 17.00 – 19.00 น. & 19.00 – 21.00 น.
โปรนี้ต้องจองและชำระเงินล่วงหน้า โดยสามารถจองตรงได้ทาง Line : @Baiyokeskyhotel หรือ Facebook : Baiyoke Sky หรือ โทร. : 02-656-3939

เมนูไฮไลท์ได้แก่ กุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้มไซส์พรีเมี่ยม สั่งได้ไม่อั้น จะบอกว่าแค่มากินกุ้งแม่ย่างก็คุ้มแล้ว เพราะเป็นกุ้งไซส์ใหญ่ มันเยิ้มทุกตัว ย่างโดยใช้เครื่องย่างอัตโนมัติทำให้กุ้งมีความสุกกำลังดีเท่ากันทุกตัว แถมยังผ่ากุ้งมาให้แล้ว ทานง่ายไม่ต้องแกะเองให้ลำบาก), หอยนางรมสด เลือกทาได้ทั้งแบบ “สด” ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำพริกเผา น้ำจิ้มซีฟู้ด ซอสศรีราชา พริก มะนาว หอมเจียว หรือแบบ “ยำ” ที่ราดน้ำยำเผ็ดแซ่บมาบนหอยให้เลย, กุ้งถัง, ซูชิ ซาชิมิ, เทมปุระ, ร้อยยำตำทะเล, สเต็กพรีเมี่ยมเนื้อสันในออสเตรเลีย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย แซลมอนนอร์เวย์, ผัดไท หอยทอด, อาหารนานาชาติ

ตบท้ายด้วยของหวานมีทั้งข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียนน้ำกะทิ, เครป, เค้ก, ไอศครีมโฮมเมด และผลไม้สด โดยโปรโมชั่นนี้รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิวที่มีทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และชากาแฟ

นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่มาทานบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม++ สามารถขึ้นไปชมวิวสุดปังบนชั้นดาดฟ้า (ชั้น 84) ได้ด้วย ความพิเศษของชั้นนี้คือพื้นดาดฟ้าจะหมุนเป็นรอบวงกลม หมายความว่าเราไม่ต้องเดินให้เมื่อยเพราะพื้นจะหมุนให้เราได้ชมวิวเมืองกรุงฯแบบ 360 องศา ขอบอกว่าวิวจากบนนี้สวยทั้งกลางวันและกลางคืน

ทานอาหารด้วยความสบายใจเพราะทางห้องอาหารมีการจัดการในเรื่องสุขอนามัยเป็นอย่างดี โดยพนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยให้บริการ ทุกสเตชั่นอาหารจะมีพนักงานตักอาหารให้ สำหรับเมนูที่ทำสดก็แค่แจ้งเลขโต๊ะ เมื่อเสร็จแล้วจะถูกนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะ และมีเจลล้างอนามัยมือชนิด Food Grade ให้บริการทุกโต๊ะ

Exit mobile version