บุฟเฟ่ต์ Crab Carnival เอาใจคนชอบทานปูม้า ปูหิมะ ปูยักษ์ เพียง 899 บาท @ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท 

คนชอบทานปูต้องมาโดน! บุฟเฟ่ต์ Crab Carnival ของร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เอาใจคนชอบทานปูเป็นพิเศษกับปูหลากหลายชนิดทั้งปูม้า ปูหิมะ และปูยักษ์อลาสก้า รวมถึงเมนูปูอื่นๆ อาทิ ส้มตำปูม้า ไข่เจียวเนื้อปู และขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ รวมถึงกุ้งเผา สเต็กเนื้อ ปลาดิบ และอาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป  

บุฟเฟ่ต์ Crab Carnival  มีให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. – 22.30 น.  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2562 เท่านั้น  และตอนนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นรับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50 ในราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท (สุทธิ) รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม เมื่อสำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์ของโรงแรมที่ https://bit.ly/2J3gnI6  ใครชอบทานปูและอาหารทะเล ต้องรีบมาจัดด่วน!

➡ บุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival มีให้บริการ ทุกวันอาทิตย์– พฤหัสบดี,  ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562
⏰ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.  ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
🎁 ราคา 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม พิเศษจองตรงผ่านเว็ปไซต์รับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50%  ราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท สุทธิเท่านั้น จองที่  https://bit.ly/2J3gnI6

ร้านอาหารอเทลิเย่ ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT มาลงที่สถานีอโศกแล้วเดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 20 ประมาณ 400 เมตร โรงแรมจะอยู่ทางขวามือ ส่วนใครที่ขับรถแนะนำให้เข้าซอยสุขุมวิท 23 (ซอยด้านหลังของโรงแรม) โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือ

Crab Carnival

ไฮไลท์ของมื้อนี้ก็คือ “ปู” ที่จัดเรียงไว้อย่างสวยงามให้เราได้ตักด้วยตัวเองตามใจชอบ โดยทุกวันจะมีปูยักษ์อลาสก้ายืนพื้น และมีปูม้า หรือ ปูหิมะสลับหมุนเวียนกัน ใครที่กลัวว่าทานปูนั้นลำบาก  ไม่ต้องห่วง! เพราะทางร้านได้ตัดปูเป็นชิ้นๆ ให้แล้วและพร้อมทานได้เลย โดยปูมีเติมเพิ่มตลอดเวลา ไม่มีหมด ใครมาสายหน่อยก็ฟินได้!

ปูยักษเนื้อแน่นๆ เน้นๆ บีบเลมอนหน่อย จิ้มน้ําจิ้มอีกนิดอร่อย ชิ้นเดียวไม่พอ!

ซี้ฟู้ดออนไอซ์​อื่นๆ ก็ยังมีกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหมึก

Steak

อีกหนึ่งมุมยอดนิยมก็คือสเต็ก มีให้เลือกทั้งซีฟู๊ดและเนื้อ เริ่มจากกุ้งแม่น้ำตัวโต ปู แซลมอน และเนื้อวัว ไก่ และเนื้อสัน อยากทานอะไรก็แจ้งพนักงาน พร้อมยืนป้ายเบอร์โต๊ะให้ เมื่อย่างเสร็จแล้วพนักงานจะนำไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

Steamed Seafood

นอกจากซี้ฟู๊ดออนไอซ์ และซี้ฟู๊ดเผาแล้ว มื้อนี้ก็ยังมีซี้ฟู๊ดนึ่งอีกด้วย ทั้งกุ้งนึ่ง ปูนึ่งและหอยแมลงภู่นุ่ง เสิร์ฟในซึ้งสวยงาม น่าทาน

Sushi & Sashimi

คออาหารญี่ปุ่นที่ก็ต้องแฮปปี้ เพราะเขามีมุมอาหารญี่ปุ่นที่สั่งได้ไม่จำกัดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน ปูอัด ไข่หวาน และมากิโรล

International Buffet

อาหารทะเลก็ว่าเยอะแล้ว แต่สงสัยโรงแรมกลัวเราไม่อิ่ม ก็เลยจัดมุมอาหารนานาชาติไว้อีกเพียบทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย และยุโรป! ทั้งส้มตำปูม้า ขนมจีนน้ำยาปู ไข่เจียวปู พาสต้า แกงอินเดีย และอาหารอุ่นร้อนอื่นๆ

Dessert

ใครที่ยังมีพื้นที่ในท้องอยู่ ก็อย่าลืมเติมความหวานปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งสไตล์ไทยและเทศ รวมไปถึงช็อคโกแลตฟองดู และไอศครีม

Website: Atelier Bangkok
Facebook:  Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
Tel:  02 204 4000 ต่อ 4161

Please follow and like us:
error
Share

Leave a Reply

Shares