บุฟเฟ่ต์ปู Crab’n Crew โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม เริ่มเพียง 650 บาทสุทธิ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม นำเสนอบุฟเฟ่ต์โปรโมชั่นใหม่ระหว่างเดือนตุลาคม 2562 นี้ เอาใจคนชอบทานปูเป็นพิเศษกับบุฟเฟต์ Crab’n Crew กับโปรลดสูงสุด 50% ราคาเหลือเพียง 650 บาทสุทธิต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มซอฟดริ้งไม่จำกัด) เมื่อสำรองโต๊ะทางลิงค์นี้เท่านั้น มีให้บริการทุกวันพฤหัสบดี – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 22.00 น. ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา

โดยไฮไลท์ของมื้อนี้ต้องยกให้กับหลากหลายเมนู “ปู” ที่รับรองว่าปูที่ใช้นั้นสดราวกับยกมาจากทะเล ไม่ว่าจะเป็นปูม้านึ่งร้อนๆ ทานกับน้ำจิ้มซี้ฟู้ดรสแซ่บ หรือ 3 เมนูปูผัดซอสที่มีเซฟค่อยทำสดใหม่ ได้แก่ปูผัดซอสพริกไทยทำ ปูผัดซอสเซี่ยงไฮ้ และปูผัดผงกระหรี่ เมนูปูหาทานยากอย่างแกงปูใบชะพลูก็มี

นอกจากเมนูปูมากมายแล้ว ก็ยังมีหลายเมนูอาหารให้เราได้อิ่มพุงกางไม่ว่าจะเป็นซีฟู๊ดออนไอซ์ (ปู กุ้ง หอยแมลงภู่ หอยหวาน และหมึก) พล่าแซลม่อน หัวปลาแซลม่อนย่างซีอิ้ว ซาซิมิ ซูชิ พิซซ่า และเมนูอาหารอุ่นร้อนที่สลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันอย่าง ข้าวผัดมันปู ห่อหมกทะเล หมึกนึ่งมะนาว ไก่อบสมุนไพร ตบท้ายด้วยผลไม้และเมนูของหวานนานาชนิด ไอศครีม และช็อกโกแลตฟองดู

   บุฟเฟ่ต์ Crab’n Crew มีให้บริการทุกวันพฤหัสบดี – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น. ถึง 31 ตุลาคม 2562
  ราคา  : ราคาปรกติ 1,299 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ซอฟท์ดริ้งค์ ชาและกาแฟ)
  โปรโมชั่นพิเศษ :  รับส่วนลด 50% เหลือ 650 บาทสุทธิ/ท่าน เมื่อสำรองที่โต๊ะทางเว็บไซต์ของโรงแรมผ่านทางลิงค์นี้ http://bit.ly/2rW1dN8 / สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส เหลือเพียง 550 บาท

Visited 5 times, 1 visit(s) today