บุฟเฟต์ติ่มซำโครตคุ้ม เพียง 899++บ. @ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

ใครชอบทานติ่มซําต้องไม่พลาด! บุฟเฟต์ติ่มซำ ห้องอาหารจีน The Mulberry – Chinese Cuisine ของโรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ บอกเลยว่าโครตอลังและโครตคุ้ม ทานได้ไม่อั้นกว่า 30 เมนู ในราคาเพียง 899++ บาท/ท่าน! ความพิเศษคือในรายการเมนูอาหารนั้นยังมีเมนูน่าทานอื่นๆ อีกนอกเหนือจากติ่มซํา อาทิ ซุป ซาลาเปา เมนูบาร์บีคิว เมนูอาหารพิเศษ และของหวาน เยอะขนาดนี้ไม่อิ่มให้มันรู้ไป

⭐ ราคา  899 บาท++ ต่อท่าน (เสิร์ฟคู่กับน้ำเก๊กฮวยรีฟิลแบบเย็นและร้อนแสนสดชื่น)
😀 โปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด 50% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต Citi Bank, กรุงศรี, กสิกรไทย, KTC, SCB
➡  บุฟเฟต์ติ่มซำมีให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.00 น.  และทานได้ไม่จำกัดเวลา

ห้องอาหารมัลเบอร์รี่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 10 ของ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ โล่งกว้าง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในภัตตาคารอาหารจีนจริงๆ เลย

บุฟเฟต์ติ่มซำให้บริการเป็นแบบ a la carte คือเราสั่งจากเมนู จากนั้นก็รอให้พนักงานมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ จะเรียกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบฟูลคอร์สก็ได้ เพราะนอกจากติ่มซำแล้ว ก็ยังมีเมนูเรียกน้ำย่อย ซุป ซาลาเปา อาหารจานหลักและของหวาน รวมแล้วกว่า 30 เมนู รับรองว่าอิ่มแบบจุกๆ กันเลยงานนี้

ติ่มซำ

ติ่มซําของที่นี่บอกเลยว่าลูกใหญ่ แป้งบาง ไส้แน่น วัตถุดิบที่ใช้เน้นความสดใหม่ มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบดั้งเดิมและฟิวชั่น

เมนูห้ามพลาดฝั่งดั่งเดิม คือ ขนมจีบกุ้งกับฮะเก๋ากุ้ง (ชอบความกุ้งเป็นกุ้ง พอเริ่มเคี้ยวก็สัมผัสได้เลยว่าเนื้อกุ้งอวบแน่นสด) ขาเป็ดเป๋าอื้อน้ำแดง ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง

ฝั่งฟิวชั่นก็เด็ดไม่แพ้กัน คือ ติ่มซำปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว กุ้งนึ่งมะมาว สาหร่ายกุ้งมันปู ปลากระพงนึ่งเต้าซี่ เบคอนซอสพริกกระเทียม บร็อคโคลี่มันปู และแซลม่อนกุ้งซอสเทริยากิ

ซาลาเปา

พวกซาลาเปาก็มีให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาไส้หมูแดง เผือก หมูสับ ไข่เค็มลาวา (ทานอุ่นๆนี้เยิ้มอร่อยยยยย) และซาลาเปาหิมะ เป็นซาลาเปาแบบใหม่ที่ด้านนอกกรอบไม่เหมือนกับซาลาเปาทั่วไป 

เมนูทอด

กุยช่ายทอด, เกี๊ยวกุ้งทอด, ฮะเก๋าวาซาบิ, เผือกทอด, ฟองเต้าหู้ทอด และขนมผัดกาดทอดหน้ากุ้ง ชอบสุดขอยกให้เมนู ฮะเก๋าวาซาบิ (ลูกสีเขียว) ลูกเล่นการกินฮะเก๋ากับซอสวาซาบิ

ซุป

ซุปมีให้เลือก 4 แบบคือ ซุปสามแช่-ปูอัด, ซุปปลาเก๋าต้มบ้วย, ซุปเสฉวนทะเล และซุปผักโขมไข่เยี่ยวม้า *สั่งได้ 1 เมนู/ท่าน

เมนูบาร์บีคิวและผัก

หมูกรอบ, เป็ดย่างฮ่องกง, หมูแดงอบน้ำผึ้ง,ไก่แช่เหล้า, ยำแมงกระพรุนน้ำมันงา, ขาหมูเย็น ผักกาดแก้วน้ำมันหอย, ผัดคะน้าฮ่องกงกระเทียม

หมูกรอบคือที่สุด ที่ห้องอาหารจะคัดสรรเฉพาะหมูสามชั้นอย่างดี มีมันน้อยเพียง 30% ผ่านการย่าง และขูดหนังจนเบาเฉียบ อบจนได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวทานเข้ากันได้เป็นอย่างดี

อาหารจานหลัก

ข้าวผัดหยาวโจว, ข้าวผัดใบบัว, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, ข้าวผัดเป็ดย่างซอส เอ็กซ์โอ,ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู, โกยซีหมี่  และบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน  *สั่งได้ 1 เมนู/ท่าน

ของหวาน

แปะก๊วยรวมมิตร (ร้อนหรือเย็น), สาคูแคนตาลูป, บัวลอยน้ำขิง, เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด  *สั่งได้ 1 เมนู/ท่าน

โทร 02-309-9999 ต่อ 3143
เฟสบุ๊ค The Berkeley Hotel Pratunam
แผนที่ https://goo.gl/maps/iZp2pVXpL1oFjNca7

Visited 20 times, 1 visit(s) today