Site icon รีวิวอร่อย | ReviewAroii

ร้านส้อมกับช้อน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา-อาหารไทย ไม่อั้น & ไม่จำกัดเวลา เพียง 259 บาท @ ซอยบางนา 4 – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

มาทานเถอะน้อง พี่รับรองว่ามันคุ้มมาก กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซําและอาหารไทยของร้านส้อมกับช้อน ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่อยู่ในซอยบางนาตราด 4 (ถนนบางนาตราด) กับราคาแสนเฟรนลี่เพียง 259 บาท/ท่าน ทานไม่ได้อั้นและไม่จำกัดเวลากับเมนูติ่มซำและอาหารไทยรวมกว่า 36 รายการ! จ่ายเพิ่มอีก 59 บาท/ท่าน จะได้เครื่องดื่มแบบรีฟิวที่มีให้เลือกเยอะถึง 14 รายการ สามารถสั่งสลับเครื่องดื่มได้เรื่อยๆ ตกแล้วมื้อนี้จ่ายไปทั้งหมด 318 บาท บอกเลยว่าอิ่มและคุ้มเว่อร์​ ส่วนใครที่เป็นคนทานน้อย กลัวจ่ายแบบบุฟเฟ่ต์แล้วจะไม่คุ้ม ก็สามารถสั่งทุกรายการในเมนูบุฟเฟ่ต์เป็นแบบ a la carte ได้ โดยติ่มซำเริ่มต้นที่เข่งละ 29 บาท  

ที่ตั้ง: ซอย บางนาตราด 4 ถนนบางนานตราด (ร้านมีที่จอดรถจำกัด หากที่จอดเต็มสามารถจอดที่ 7-11 ใกล้ๆได้)
จองโต๊ะโทร: 0969635323 และ 0875873131 | เฟสบุ๊ค: https://www.fb.com/ส้อมกับช้อน/
ร้านเปิด: ทุกวัน 08.00 – 20.00 น.

เมื่อขับรถเข้ามาในซอยบางนา ตราด 4 ร้านจะอยู่ด้านขวามือ สะดุดตาไม่มีขับเลยเพราะข้างนอกร้านทาเป็นสีน้ำเงิน ภายในเป็นห้องขนาดไม่ใหญ่ รองรับได้ประมาณ 7-8 โต๊ะเท่านั้น (ใครตั้งใจจะมาทานช่วงเช้า – กลางวันของวันเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรมาจองโต๊ะก่อน ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องนั่งรอโต๊ะไปยาวๆ) บรรยากาศข้างในจะเหมือนคาเฟ่หน่อยๆ ด้วยการใช้โทนสีฟ้า ทำให้รู้สึกเย็น สบาย ไม่อึดอัด ที่สำคัญพนักงานไม่กดดัน อยากนั่งยาวแค่ไหนก็ตามใจลูกค้าเลย

บุฟเฟ่ต์ติ่มซําและอาหารไทยมีให้เลือกทานรวม 36 รายการ ประกอบไปด้วยขนมจีบ ฮะเก่า ติ่มซํา ซาลาเปา ลูกชิ้น อาหารไทย และอาหารทานเล่น ทานได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา ติ่มซําทุกอย่างทำสดใหม่วันต่อ อาหารก็ทำร้อนจานต่อจาน ดังนั้นหลังจากออเดอร์ไปแล้ว ก็อาจต้องนั่งรอสักนิดนะ (อย่าใจร้อนไป)

รายการติ่มซําก็มีครบเลยทั้ง ขนมจีบหมู  จีบกุ้ง จีบปู ฮะเก่า และรายการที่เหลือจะเป็นติ่มซําที่มีเบสเป็นหมูหมักปรุงรส รสหวานหอมเนื้อนุ่ม จับคู่กับวัตถุดิบต่างๆ เช่น หมูห่อสาหร่าย หมูเห็ดหอม หมูกับไข่กุ้ง หมูกับไข่แดง หมูกับก้ามปู และอีกเพียบ

สำหรับเครื่องดื่ม หากจ่ายเพิ่มอีก 59 บาท/ท่าน จะได้เป็นบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มที่ทำแบบแก้วต่อแก้วเช่นกัน มีให้เลือกเยอะถึง 14 รายการ สามารถสั่งสลับเปลี่ยนได้ตลอด หลักๆจะเป็นเครื่องแบบอิตาเลี่ยนโชดาหลายรสชาติ รวมถึงน้ำเก็กฮวย น้ำอัดลมและชาดำเย็น (อิตาเลี่ยนโซดา หากสั่งเป็นแก้ว ราคาจะอยู่ที่ 65 บาท แนะนำให้สั่งแบบบุฟเฟ่ต์ไปเลย คุ้มกว่า)

หมูกับก้ามปู

หมูกับไข่เหี่ยวม้า

หมูกับเห็ดเข็มทอง

หมูกับไข่กุ้ง

เบคอนเห็ดเข็มทอง

หมูกับไข่แดง

หมูกับไข่หวาน

ซาลาเปามี 3 ไส้หมู, หมูแดง และครีม

เมนูของทานเล่นมีเกี้ยวหมูทอด, ชีสบอล,  พิซซ่าทอด และปอเปี๊ยะทอด

เมนูอาหารไทยคือทานแล้วอิ่มเลยละ เพราะจานใหญ่ให้เยอะ มีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ราดหน้า, ผัดซีอิ้ว, กะหล่ำปลีน้ําปลา, ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน และคะน้าน้ำมันหอย สั่งมาทานกับข้าวผัดกระเทียม หรือข้าวสวยก็ได้

Exit mobile version