GAGA • Attitude In A Cup (กาก้า) ร้านชานมและเครื่องดื่มใหม่! เอาใจคนชอบความแตกต่าง

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

มีร้านชานมและเครื่องดื่มเพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ มาแนะนำ! ร้านที่มากับคอนเซ็ปที่แตกต่างและพร้อมจะฉีกทุกความซ้ำซาก นั้นก็คือร้าน “กาก้า” GAGA• Attitude In A Cup กับหลากหลายเมนูชาและน้ำผลไม้ โดดเด่นด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ เช่น การใช้ไข่มุกน้ำผึ้ง (Honey drops) ที่มีส่วนผสมน้ำผึ้งแท้ 100% เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่ม หรือการท็อปปิ้งหน้าเครื่องดื่มด้วย ‘มูส’ สูตรเฉพาะที่หอมนุ่มละมุนลิ้น ร่วมถึงเรื่องหน้าตาที่ทำออกมาได้ “คูล” ไม่ซ้ำใคร! แค่ยกแก้วขึ้นมา ก็สะท้อนถึง attitude ที่แตกต่างของผู้ดื่มได้อย่างชัดเจน! 

ตอนนี้ร้านมีทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาแพลตตินั่ม และ สาขา Central World ชั้น 6 โซนหน้า Zen (เปิดบริการ 30 พ.ย. 61 นี่) สำหรับใครที่ไม่ได้ผ่านไปแถวนั้น ก็สามารถสั่งผ่านบริการของ LINEMAN ได้เลย (เสิร์ชชื่อร้าน Gaga บนแอพ LINEMAN ได้เลย)

โดยสาขาที่เรามาวันนี้คือสาขาแพลตตินั่ม บริเวณชั้น 1 หน้าประตูทางเข้าห้าง ประตู 2 เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้นั่ง 2 โต๊ะหน้าร้านเท่านั้น

บอกเลยว่าคุณอาจตาลายได้เมื่อเข้ามาในร้าน เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมาก! เราจึงได้รวบรวม 6 เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้านมาฝาก … มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

(ทางร้านจะทำความหวานแบบกลางๆ เป็นเบสให้ทุกเมนู หากใครชอบดื่มหวานมากก็แจ้งพนักงานได้เลย)

White Honey 

ชานม มาพร้อม 2 ท็อปปิ้งแสนอร่อยกับสาคูและฮันนี่ดร็อป รสชาติหวาน กลมกล่อมกำลังดี

GaGa Overload 

ชานมเหมือนกัน แต่ความพิเศษคือมีถึง 4 ท็อปปิ้ง ได้แก่ ไข่มุกสีดำ ฮันนี่ดร็อป พุดดิ้งไข่ และเฉาก๊วย

Honey Lemon Lime Moose

น้ำผึ้งมะนาวรสชาติเปรี้ยวหวาน เพิ่มความฟินด้วยมูสเล่มอน (รสชาติเหมือนเล่ม่อนครีมซอส)  และท็อปด้วยผิวเลม่อนสไลด์ ดื่มแล้วสดชื่นมากแก้วนี้ใครง่วงๆ อยู่ บอกเลยว่าตื่น!

Blueberry Apple Pie Moose

ความอร่อยที่มาเป็นชั้น! เริ่มจากชั้นล่างสุดเป็นแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ตามด้วยเบสมูส ต่อมาเป็นบลูเบอรี่สมูทตี้ หวานเปรี้ยวฉ่ำกำลังดี ต่อด้วยเบสมูส และโรยครัมเบิ้ลอีกชั้นปิดท้าย

Silver Wood

ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นผสมคุกกี้ แอนด์ ครีม  ท็อปด้วยมูสชาร์โคลที่มีชาร์โคลผสมอยู่ และโรยครัมเบิ้ลปิดท้าย

Sunrise 

ชาเขียวเสาวรสและน้ำอัญชัน สีสันสดใส มีท็อปปิ้งฮันนี่ดร็อปอยู่ เวลาดื่มก็เขย่าแรงๆ ให้ทั้งชาเขียวเสาวรสและน้ำอัญชันผสานเข้ากัน

รายการเครื่องดื่มทั้งหมด

Facebook:  GAGA • Attitude In A Cup
Instagram: GAGA • Attitude In A Cup
Line: @gagabkk

Please follow and like us:
error
Share

Leave a Reply

Shares