บุฟเฟ่ต์ไอศครีม กว่า 22 รสชาติ ทานได้ไม่อั้น 240 บ. ร้าน Bakery & Cafe @ โรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ

สำหรับใครที่ชีวิตขาดหวานไม่ได้ มาทางนี้! เพราะเรามีหนึ่งบุฟเฟ่ต์เอาใจคนชอบกินหวานเป็นชีวิตจิตใจมาแนะนำ กับ “บุฟเฟ่ต์ไอศครีมและเบเกอรี่” ของร้าน Bakery & Cafe  โรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ ตอนนี้มี 2 โปรสุดฟินให้เลือกคือ

➡ โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ไอศครีม ราคา 240 บาท++ มีไอศครีมให้เลือกถึง 22 รสชาติต่อวัน
➡ โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ไอศครีมและเบอเกอรี่ ราคา 390 บาท++
⏰ มีให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น. จำกัดเวลาทาน 2 ซั่วโมง

ร้าน Bakery & Cafe ตั้งอยู่บริเวณหน้าสุดของโรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีนานา และเดินต่อมายังโรงแรมได้เลย  Bakery & Cafe เป็นร้านสไตล์ล็อบบี้ เลาจน์ ให้บริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเบเกอรี่ สำหรับรองรับแขกของโรงแรมและแขกนอก โดยมีการจัดที่นั่งเป็น 2 โซนคือ Indoor อยู่ในบริเวณของล็อบบี้ และ Outdoor ที่เหมาะสำหรับมานั่งในช่วงเย็นๆ เพราะอากาศจะไม่ร้อนจนเกินไป

ไอศครีมของ Bakery & Cafe เป็นโฮมเมดทั้งหมด มีทั้งแบบธรรมดาและซอร์เบท ซึ่งมีให้เลือกเยอะถึง 22 รสชาติต่อวัน ซอร์เบทของที่นี่มีหลายรสชาติ เน้นทำจากผลไม้ตามฤดูกาล เช่น เสาวรส มะพร้าว มะม่วง ลิ้นจี้ เมล่อน กีวี่ ราสเบอรี่ แอปริคอต ทับทิม และฝรั่ง ส่วนไอศครีมธรรมดา ก็มีหลายรสชาติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น แห้ว กาแฟคั่ว พีช สตอเบอรี่ ครีมชีส ฮาเซลนัท และกรีนที รับรองว่าเดินทางมาร้อนๆ ได้ซัดไอศครีมที่เย็นเจี๊ยบชื่นใจแบบนี้ไป หายร้อนในพริบตาแน่นอน

สำหรับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ไอศครีมและเบอเกอรี่ ก็จะพิเศษไปอีกเพราะสามารถสั่งเค้กและเบอเกอรี่เพิ่มได้แบบไม่อั้น โดยเบอเกอรี่และเค้กทุกชิ้นอบสดใหม่จากครัวของโรงแรมเอง

Website: LANDMARK BAKERY & CAFÉ 
Facebook:  The Landmark Bangkok Hotel
Tel:  02 2540404

Please follow and like us:
error
Share

Leave a Reply

Shares