ร้านแนะนำ สยาม-สามย่าน

4 เมนูใหม่น่าลอง จากร้าน Melon Story @ Siam Paragon

วันนี้ผมได้มีโอกาสมาลิ้มลอง 4 เมนูใหม่ของร้าน Melon Story ครับ ร้านที่คนชอบเมล่อนต้องมาโดน! ร้านตั้งอยู่ชั้น G ห้างสยามพารากอน (Canal Zone) เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเล็กๆ  อยู่ประมาณ 3  โต๊ะหน้าร้าน สามารถสั่งและนั่งทานที่ร้านได้เลย คอนเซ็ปต์ของร้านก็คือเอานำเอาเมล่อนญี่ปุ่นสายพันธุ์แท้ที่คัดสรรมาอย่างดีมาสร้างสรรรค์เป็นหลากหลายเมนูของหวานและเครื่องดื่มเมล่อนไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นบิงซูเมล่อน ไอศรีมเมล่อน  ซอฟต์เสิร์ฟเมล่อน และ น้ำเมล่อนสกัดเย็น ใครที่ชอบทานเมล่อนและของหวาน บอกเลยว่าต้องรีบมาเช็คอิน!

โดย 4 เมนูใหม่ของ Melon Story ที่ผมจะมาแนะนำวันนี้เป็น 3 เมนูเครื่องดื่ม 1 เมนูของหวานครับ เริ่มต้นที่แก้วแรก Melon Volcano (ราคา 179 บาท) ข้างใต้สุดเป็นเมล่อนสดลูกเล็กๆ 5 ลูก และเยลลี่รสเมล่อนรูปดาวน่ารักๆ เคี้ยวหนึบหนับรสหวานหอม  ส่วนที่เหลือเป็นเกร็ดน้ำแข็งหิมะ ท๊อปปิ้งข้างบนเป็นเยลลี่เมล่อนและคอนเฟลก รสชาติหวานหอม ดูดแล้วชื่นใจ ชอบทึ่สุดก็เจ้าเยลลี่เมล่อนนี้แหละ

แก้วที่สองเป็นแก้วโปรดของผมเลยครับ Mango Sago Coconut Milk (ราคา 169 บาท) ข้างใต้สุดจะเป็นสาคูน้ำกะทิรสชาติหวานหอม ข้างบนเป็นมะม่วงปั่นหวานและเปรี้ยวนิดๆ รวมกันแล้วมันเป็น 2 เลเยอร์แห่งความกลมกล่อม หวานมันผสานกับหวานเปรี้ยว เพิ่มเติมคือความเพลินของการได้ดูดลูกสาคูที่มาให้อย่างเยอะ ข้างบนเป็นมะม่วงสดหั่นเป็นชิ้นๆ แนะนำเลยแก้วนี้!

แก้วที่ 3 คือ Mango Smoothie (ราคา 139 บาท) มะม่วงปั่นแก้วใหญ่ มะม่วงเน้นๆ ปั่นเพรียวๆ ไม่ใส่นม รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละมุนละไม

ปิดท้ายที่ Melon Star (ราคา 139 บาท) เป็นน้ำแข็งไสราดด้วยน้ำเชื่อมเมล่อน รสจากออกเปรี้ยวๆหน่อย ท๊อบด้วยเยลลี่เมล่อนและลูกเมล่อนเล็กๆ 1 ลูก รสชาติจะหวานเปรี้ยว หนึบๆด้วยตัวเยลลี่

ใครชอบเมล่อนลองแวะมาทานดูนะครับ มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกลองอีกเยอะมาก รับรองจะติดใจ!

น้ำเมล่อนสกัดเย็น

น้ำเมล่อนสกัดเย็น


ที่ตั้ง: ชั้น G (Canal Zone) ห้าง Siam Paragon

เวลาเปิดบริการ: 10:00  – 22:00 น. ทุกวัน

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/Melonstory

 

About the author

ReviewAroii

Leave a Comment

Shares