บุฟเฟ่ต์ ร้านแนะนำ สุขุมวิท-อโศก-พร้อมพงษ์

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawn Mak Mak โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

ข่าวดีสำหรับใครที่ชอบทานกุ้งเผา เพราะโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ได้นำบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาสุดคุ้มอันโด่งดังกลับมาอีกครั้งในปีนี้กับ บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawn Mak Mak (Season 2) ซึ่งจะมีให้บริการแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2561 เท่านั้น บอกเลยว่าคุ้ม x 10 ใครรักกุ้งเผาสดๆ และทานได้ไม่จำกัด ต้องรีบมาจัดด่วนจี๋!

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawn Mak Mak (Season 2) มีให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ทานได้ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่ 18.00 น. – 22.30 น. ราคาปรกติจะอยู่ที่ 1,299++ บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม แต่ถ้าหากคุณสำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์ของโรงแรมที่ https://goo.gl/VZAanw จะได้ราคาพิเศษเพียง  834 บาทสุทธิ

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผามีให้บริการที่ห้องอาหารอเทลิเย่ ตั้งอยู่ชั้นที่ 2 ของโรงแรม การเดินทางนั้นสะดวกมากครับ สามารถนั่ง BTS หรือ MRT มาลงที่สถานีอโศกแล้วเดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 20 นิดหน่อยโรงแรมจะอยู่ทางขวามือ ส่วนใครที่ขับรถแนะนำให้ทางซอยสุขุมวิท 23 (ซอยด้านหลังของโรงแรม) โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือ

โปรโมชั่น PRAWN MAK MAK SEASON 2

  • ราคาปกติ 1,299++ บาทรวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ (ราคาสุทธิ 1,529 บาท)
  • จองผ่านเว็บไซต์  รับส่วนลดสูงสุด 50% (ราคาสุทธิ 834 บาท)
  • เพิ่ม 500++ บาทต่อท่านบาทต่อท่านสำหรับไวน์แดง ไวน์ขาว และเบียร์เสิร์ฟตลอดมื้ออาหาร (ราคาสุทธิ 589 บาท)
  • สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% สูงสุด 6 ท่าน โดยคุณจ่ายเพียงท่านละ 695 บาทสุทธิ (ส่วนลดนี้ใช้ได้กับค่าอาหาร ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอลฮอลล์ )
  • เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี
  • เด็กอายุ 6-12 ปี รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ

Grill Prawn & Steak

และนี้แหละพระเอกของมื้อนี้ กุ้งเผา ที่เผาสดใหม่ร้อนๆ ออเดอร์ต่อออเดอร์ โดยเซฟจะเผากุ้งจากเตาหลังไลน์บุฟเฟ่ต์ โดยวันที่เราไปทานขอบอกว่ากุ้งสดมาก เนื้อนุ่มเด้งหวานไม่คาวสักนิด ผลที่ตามมาก็คือเราฝาดไปเกือบ 30 ตัว จนพุงปองเดินกลับบ้านแทบไม่ไหว และไม่ต้องห่วงว่ากุ้งจะหมดสต๊อก เพราะเรานั่งทานจนห้องอาหารเกือบปิดก็ยังสั่งได้ตลอด (ข้อฝากทริคไว้นิดหนึ่งเวลาสั่งกุ้ง ให้สั่งไปเลยเยอะๆรวดเดียว ในปริมาณที่เรามั่นใจว่าทานหมดน่ะ เพราะหากเป็นช่วงที่ลูกค้าเยอะ อาจจะต้องรอนานนิดหนึ่ง) อีกส่วนที่ต้องชมก็คือน้ําจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ช่วยขับรสหวานๆ ของเนื้อกุ้งให้อร่อยขึ้นได้เยอะ

เมนูปิ้งย่างอื่นๆ นอกเหนือจากกุ้ง ก็มีหมึกย่าง สเต็กคอหมูและสเต็กเนื้อวากิวที่ชิ้นโตมาก

คออาหารญี่ปุ่นที่ก็ต้องแฮปปี้ เพราะเขามีมุมอาหารญี่ปุ่นที่สั่งได้ไม่จำกัดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน ปูอัด ไข่หวาน และมากิโรล

Seafood On Ice

มุมซี้ฟู้ดออนไอซ์ก็มีกุ้งและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์รับประกันความสดครับ เพราะทานมาแล้ว!

International Buffet

กุ้งเผา ซี้ฟู้ด ก็ว่าเยอะแล้ว แต่สงสัยโรงแรมกลัวเราไม่อิ่ม ก็เลยจัดมุมอาหารนานาชาติไว้อีกเพียบทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย และยุโรป! มุม Healthy Thai ก็จะมีข้าวผัด ซี้ฟู้ดผัดฉ่า ไก่ผัดไก่ผัดเม็ดมะม่วง แกงเขียวหวาน กะเพราเนื้อ และ ปลากะพงนึ่งขิง เป็นต้น

มุมอินเดีย จะมีแป้งนาน ข้าว สำหรับทานคู่กับ แกงผักและแกงซี้ฟู้ด

มุมสลัดที่มีให้เลือกทั้งสลัดแบบไทยๆ เช่น ยำนานาชนิดหรือส้มตำ สลัดผัด และสลัดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

พาสต้า สปาเก็ตตี้ และซอสสูตรต่างๆ ก็มีน่ะ ทำจานต่อจานตามสั่ง

Dessert

ใครที่ยังมีพื้นที่ในท้องอยู่ ก็อย่าลืมเติมความหวานปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งสไตล์ไทยและเทศ รวมไปถึงช็อคโกแลตฟองดู เครป และไอศครีม


ที่ตั้ง: ห่้องอาหาร Atelier  โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
เวลาให้บริการบุฟเฟต์กุ้งเผา: 18:00 – 22:30 น. วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี
สำรองที่นั่งโทร: 02 204 4161
เว็บไซต์: http://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/prawn-mak-mak-season-2/ 

About the author

ReviewAroii

Leave a Comment

Shares