ดอนเมือง บุฟเฟ่ต์ ร้านแนะนำ

ถูก อร่อย และดี นั้นมีจริง! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 170 บาท ร้าน The Bridge @ สนามบินดอนเมือง

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

นานๆ ที่จะสามารถพูดประโยคนี้ได้เต็ม  “ถูก อร่อย ดี” นั้นมีจริง! บอกเลยว่ารีวิวนี้มีประโยชน์กับใครที่ใช้บริการสนามบินดอนเมืองบ่อยๆ หรือเดินทางผ่านแถวนั้นบ่อยๆ แน่นอน เพราะเป็นที่รู้ๆกันว่าราคาอาหารภายในสนามบินดอนเมืองนั้นแพงเว่อร์ เลี่ยงได้เลี่ยง แต่บ้างครั้งมันหิวจนทนไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องทานใช่ไหมละ! วันนี้เราเลยมีบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้มแถวสนามบินดอนเมืองมาฝากครับ กับร้าน The Bridge ตั้งอยู่บริเวณสะพานเชื่อมจากเทอมินอล 1 (ชั้น 2) ของสนามบินดอนเมือง ไปสู่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต ราคาผู้ใหญ่อยู่ที่ 170 บาท สุทธิ/ท่าน และ ราคาสำหรับเด็กอยู่อายุ 4-11 ขวบ อยู่ที่ 85 บาท/สุทธิ กับไลน์อาหารที่จัดหนักมากหากเทียบกับราคา ที่สำคัญราคานี้รวมน้ำเปล่าและซอฟดริ้งแล้วด้วย

ร้าน The Bridge เป็นร้านอาหารของโรงแรมอมารี อมารี ดอนเมือง โดยมีบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น. และทานได้ไม่จำกัดเวลาภายในระยะเวลาดังกล่าว (ร้านเปิดตั้งแต่ 7.30 น. จนถึง น. นอกช่วงบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันก็จะให้บริการอาหารในแบบ a la carte เครื่องดื่ม และเบอเกอรี่ตามปรกติ) บุฟเฟ่ต์ราคา 170 บาท นี้แทบจะหาที่ไหนในโลกไม่ได้อีกแล้ว หลายคนอาจจะสงสัยว่าราคาถูกแบบนี้ อาหารจะไก่กาหรือเปล่า! ไม่เลยครับ เพราะนี้คือร้านอาหารของโรงแรมระดับอมารีเลยน่ะ เอาล่ะมาดูไลน์อาหารกันดีกว่าว่ามีอะไรให้เราทานในราคา 170 บ้าง!

ห้องอาหารมีโต๊ะให้บริการเยอะพอสมควร ไม่แออัดยัดเยียด และยังเป็นห้องอาหารปรับอากาศไม่ร้อนอบอ้าว ใครสนใจจะมาทานแนะนำให้มาเผื่อเวลาล่วงหน้านิดหน่อยเพราะร้านอาหารไม่ได้อยู่ภายในเทอมินอล อาจจะเช็คอินให้เรียบร้อยแล้วเดินมาทาน

เครื่องดื่ม

ราคา 170 บาท รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิล สามารถเดินมากดได้เองตรงมุมนี้ มีน้ำเปล่า น้ำอัดลม และน้ำแข็ง

อาหารอุ่นร้อน

เริ่มจากอาหารหลักแบบอุ่นร้อนกันก่อน วันนี้ที่เราไปทานมีเมนูหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเสิร์ฟพร้อมน้ําจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด (เน้นอีกครั้งว่านี้คือหอยแมลงภู่ “นิวซีแลนด์” ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าหอยแมลงภู่ไทย) ผัดผักรวมมิตรขาหมู แกงจืดมะระยัดไส้ และผัดซีอิ้ว ข้าวสวยอุ่นร้อนก็มีให้บริการ

อาหารฝรั่งหน่อยก็จะมี เส้นเฟตตุชินีผัดกับพริกแห้งและพริกไทยดำ และอกไก่ย่างราดซอสพริกไทยดำ

อาหารญี่ปุ่น

ใครจะไปเชื่อว่า 170 บาท มีบุฟเฟ่ต์ซูชิหลากหลายหน้าด้วย! ทานได้ไม่อั้น และก็เติมตลอดด้วย กินวนไปโลด

ขนมจีน

สายเส้นก็ต้องแฮปปี้เพราะเขามีขนมจีนด้วย น้ำแกงมีเลือกให้ 2 แบบคือ  น้ำยากะทิและแกงเขียวหวาน พร้อมกับเครื่องเคียงและผักอย่างเยอะ

Salad Bar

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็ต้องมีผัก! ตักไป ตักได้ไม่อั้นกับสลัดบาร์แบบจัดเต็มที่มีทั้งผัดสลัดรวม แครอท มะเขือเทศและฝักทองนึ่ง

ซุปฟักทองสีเหลืองนวล เนื้อซุปข้น ๆ รสกลมกล่อมก็มา

Desserts & Seasonal fruits

ทานอาหารคาวอิ่มแล้วก็อย่าลืมอาหารของหวานนะครับ กับเค้กหลากหลายหน้าและผลไม้ตามฤดูกาล


สรุป

  • บุฟเฟต์ราคา 170 บาท รวมน้ำ คือความคุ้มที่สุดในโลก เพราะราคานี้หากทานในสนามบินอาจจะได้แค่ กาแฟ 1 แก้วหรือเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น แต่หากมาทานที่ The Bridge ได้ครบทุกอย่างทั้งของคาว ของหวาน แถมตักได้ไม่อั้น
  • คุณภาพและรสชาติมาตฐานระดับโรงแรมอมารี
  • บรรยากาศของตัวอย่างอาหารคือ ใหม่ สะดวก และสบาย เพราะติดแอร์ พนักงานบริการรวดเร็ว

ที่ตั้ง : การเดินทางไปร้าน The Bridge ก่อนอื่นให้เราไปที่ชั้น 1 หรือชั้น 3 แล้วสำรวจว่าเราอยู่ที่เทอมินอลไหน ถ้าอยู่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (T2 หรือ Terminal 2) ให้เดินไปทางอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ (T1 หรือ Terminal 1) จากนั้นสังเกตุป้ายทางเข้าลิฟท์ของโรงแรมอมารีดอนเมือง เข้าไปในลิฟท์กดไปที่ชั้น 2 แล้วออกจากลิฟท์เดินตรงไปทางโรงแรมอมารีดอนเมือง ก็จะเจอร้านอาหาร The Bridge

เวลา:  บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน มีให้่บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น.

โทร: 02 566 1020

 

About the author

ReviewAroii

Leave a Comment

Shares