บุฟเฟ่ต์ ร้านแนะนำ สุขุมวิท-อโศก-พร้อมพงษ์

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดสุดคุ้ม เพียง 755 บาท/ท่าน ที่ห้องอาหาร The Cafe @ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

สาวกบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด! ทีมงานรีวิวอร่อยมีอีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มแสนคุ้ม คุ้มที่สุดใน 3 โลกมาฝากครับ กับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด ณ​  โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ที่บอกว่าคุ้มก็เพราะว่าราคาเพียงท่านละ 755 บาทสุทธิ เท่านั้น! (รวมเครื่องดื่มสมุนไพร ชา และกาแฟ) กับรายการอาหารอร่อยอย่างเยอะ เริ่มจากพระเอกของมื้อนี้กับซีฟู้ดออนไอซ์ ที่มีทั้ง หอยนางรมสด ปูม้าเนื้อแน่น กุ้งเนื้อหวาน ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะเป็นกริลล์ซีฟู๊ดและเนื้อสัตว์ต่างๆ อาทิ กุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ส่วนใครที่เน้นอาหารหนักๆ เขาก็ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารรสเด็ดอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับผมราคา 755 บาทสุทธิ บอกเลยว่าอิ่ม คุ้ม อร่อบครบ!

Seafood Buffet @ The Cafe

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดมีให้บริการทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารนานาชาติ  The Cafe  ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ของโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ ในซอยสุขุมวิท 20 สามารถนำรถมาจอดได้ หรือนั่ง BTS/MRT มาลงที่สถานที่อโศกและเดินมาทางตึก Exchange Tower เข้าซอยสุขุมวิท 20) ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีกลิ่นอายไทยๆ โซนที่นั่งจะอยู่ล้อมรอบไลน์อาหาร เดินไปตักอาหารได้สะดวก

โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้คือ มา 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน หรือหากมีสมาชิกไม่ครบ 3 ท่าน ก็สามารถรับส่วนลด 10% ได้ง่ายๆ เพียงแจ้งพนักงานที่ร้านว่าอ่านรีวิวมาจาก reviewaroii.com และแอดไลน์โรงแรม (@WindsorSuitesHotels) พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทร และอีเมล์กลับมาทางไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ใครสนใจรีบจัดด่วนๆ ครับ!

Unlimited Seafood

สเตชั่นกลางร้านจะเป็นอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม ที่โรงแรมรับประกันความสดใหม่ มีให้เลือกทานทั้งแบบออนไอซ์และแบบกริลล์ โดยไฮไลท์ของซีฟู๊ดออนไลซ์ก็จะมีหอยนางรมตัวโต (เน้นว่าตัวโต เนื้อแน่น) กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้าเนื้อแน่น หอยแครง และสำหรับแบบกริลล์ก็จะมีเนื้อหมู ปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ เราสามารถเลือกใส่จานแล้วนำไปให้พนักงานที่เคาน์เตอร์กริลล์ใกล้ๆกัน พร้อมยื่นบัตรเบอร์โต๊ะให้ เมื่อเสร็จพนักงานก็จะนำไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะครับ (ตรงโซนซีฟู้ดจะมีพนักงานค่อยเติมอยู่ตลอดเวลา ไม่มีหมด)

Sushi and sashimi Craving

คออาหารญี่ปุ่นก็ต้องถูกใจเพราะเขามีสเตชั่นซูชิและซาซิมิด้วย ซูชิผมไม่ถนัดแต่ซาซิมินี้ขอบอกว่าฟินมาก มีทุกอย่างไม่ว่าจะแซลมอนชิ้นหนา ซาบะดอง  ปลาหมึก และปูอัด (ผมวนอยู่แค่อาหารทะเลกับปลาดิบจนอิ่มครับ อย่างอื่นทานพอให้รู้รส)

 

นอกจากอาหารทะเลแล้วก็ยังมีอาหารไทยแบบอุ่นร้อนมากมาย โซนสลัดผัก โคลด คัท  ต้มยำกุ้ง ยำซี้ฟู้ด สะเต๊ะหมู ข้าวต้มพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ

ตบท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานกับเค้กรูปแบบนี้ต่างๆ น้ำแข็งไสทรงเครื่อง ผลไม้สด แต่ที่ผมประทับใจมากที่สุดก็คือไอศครีมโฮมเมดหลากหลายรส ที่ชอบมากจนต้องตักเพิ่มคือ รัม เรซิ่น เผือก มะพร้าม และชาไทย แนะนำเลยว่าห้ามพลาดไอศครีมของที่นี้!


สรุป

  • ขอยืนยันอีกครั้งว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่คุ้มค่าคุ้มราคากับราคาเพียง 755 บาทสุทธิ รวมน้ำสมุนไพร ชาและกาแฟแล้ว อาหารทะเลมีหลากหลายไม่น้อยหน้าบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่อื่น แค่ไปทานกุ้งแม่น้ำเผาแบบสั่งได้ไม่อั้น ไม่ต้องย่างเองให้เหนื่อย ได้ทานปลาดิบแบบ unlimited สำหรับผมแค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ ส่วนอาหารอื่นๆ ก็ไม่ไดไม่ได้ขี้เหล่เลยครับ

ที่ตั้ง: ห้องอาหาร The Cafe โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

โทร: 02-262-1234 ต่อ 1833

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/WindsorSuitesHotel

About the author

ReviewAroii

Leave a Comment

Shares