ชาบูโน สาขาอ่อนนุช 7/1 บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม 199 บาท ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของย่านอ่อนนุช สำหรับคอชาบูเลยก็ว่าได้ สำหรับร้านชาบูโน (สาขาอ่อนนุช 7/1) กับบุฟเฟต์ชาบูทานได้ไม่อั้น กับรายการอาหารที่มากถึง 48 อย่าง และยังทานได้ไม่จำกัดเวลา ใช่ครับ … ฟังไม่ผิดแน่นอน! “ไม่จำกัดเวลา” ทานกันแบบไม่ต้องเร่งรีบ ค่อยๆดื่มด่ำความอร่อยไปเรื่อยๆ กับราคาสุดคุ้ม ราคาเดียวเพียง 199 บาทถ้วน/ท่าน จ่ายเพิ่ม 25 บาทได้น้ำอัดลมและน้ำสมุนไพรรีฟิล โอ้ยยยย คุ้มขนาดนี้แม้จะอยู่ดอนเมืองก็ต้องมาลอง (เวอร์ไป ฮ่าๆ) 

ชาบูโน ตั้งอยู่บริเวณหน้าปากซอยอ่อนนุช 7/1 ตรงข้ามคอมมูนิตี้มอลล์ People Park มีที่จอดรถอยู่ข้างร้าน ส่วนใครไม่ได้ขับรถมา สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีอ่อนนุชแล้วนั่งวินหรือนั่งรถสองแถวจากหน้าบิ๊กซีอ่อนนุชได้มาได้ ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ใหม่ ใหญ่ สะอาด มีที่นั่งเยอะ ทำให้นั่งสบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัด ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.11 น. – 02.00 น.


น้ำซุปของร้านมีทั้งหมด 5 รสชาติ (ลูกค้าสามารถเลือกได้สูงสุด 2 รสชาติ) มีซุปสุกี้, ชาบู, จิ้มจุ่ม, ต้มยำกุ้งน้ำข้น และต้มยำกุ้งน้ำใส โดยวันนี้เราลองซุปชาบู รสชาติไม่เค็มจนเกินไป กลมกล่อมพอดี กับซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น ได้รสความเป็นต้มยำกุ้งชัดเจน

น้ำจิ้มมี 4 แบบเด็ดๆ ได้แก่ น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มชาบู, น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้, และน้ำจิ้มซีฟู๊ด โดยตัวซิกเนเจอร์ของร้านคือน้ำจิ้มชาบู อารมณ์น้ำจิ้มพอนสึ แต่รสไม่เค็มโดด มีความเปรี้ยว เค็ม หวานแบบกลมกล่อม จิ้มกับเนื้อหมูหรือเนื้อวัวอร่อยเข้ากันมาก ทางร้านมีพริก กระเทียมสับ และมะนาวให้ด้วย

กับรายการอาหารที่เยอะถึง 48 เมนู รับรองว่าอิ่มคุ้มจบในมื้อเดียวแน่นอน จาก 48 รายการมีอะไรเด็ดๆบ้าง มาดูกันเลย

เนื้อ   : สันคอหมูสไลด์, หมูสามชั้นสไลด์, หมูนุ่ม,ไก่งา, เนื้อสไลด์ และเนื้อนุ่ม
ซีฟู๊ด : ปลาหมึกหลอด ปลาหมึกกล้วย กุ้งสด หอยแมงภู่ หอยนางลม เนื้อปลาสด แมงกะพรุน ท้องปลาแซลมอน
เครื่องใน : ตับหมู, หัวใจ, เซี่ยงจี๊ และไส้อ่่อน
ลูกชิ้น : ลูกชิ้่นปูอัด, ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นลักบี้, ลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นเนื้อ
อื่นๆ : ไข่, ชีส, เต้าหู้ปลา, เต้าหู้ไข่, บะหมี่, วุ้นเส้น และข้าวสวย

ผัก   : สาหร่ายวากาเมะ, ผักบุ้ง, ผัดกาดขาว, กระหล่ำปลี, ผักไต้หวัน, คื่นช่าย, โหระพา, เห็ดออริจิ, เห็ดเข็มทอง, เห็ดหูหนูดำ, เห็ดนางฟ้า, ข้าวโพดอ่อนและข้าวโพดหวาน

เครื่องดื่มรีฟิว มีทั้งน้ำอัดลม และน้ำสมุนไพรที่ชงสด แบบยังอุ่นๆอยู่เลย จึงสามารถดื่มเป็นแนวน้ำชาได้ รสหวานน้อย

Visited 78 times, 1 visit(s) today