บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เสาร์ 750 บาท @ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 – รีวิวอร่อย | ReviewAroii

คอบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดห้ามพลาด! ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ เรสเตอรองท์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 จัดโปรบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เสาร์ จัดหนักกับหลากหลายไอเทมซีฟู้ดที่สดใหม่ราวกับยกมาจากทะเล ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง หอยนางรม ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์   และอาหารอุ่นร้อนอื่นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่ามื้อนี้อิ่มพุงกลาง! 

ข้อเสนอพิเศษสำหรับแฟนเพจรีวิวอร่อยเท่านั้น! รับส่วนลดพิเศษเหลือเพียง 750 บาทสุทธิ รวมน้ำดื่ม *ไม่รวมน้ำอัดลม (จากราคาปรกติ 999 บาทสุทธิ/ท่าน) เมื่อทำการจองผ่านลิงค์นี้ พร้อมใส่รหัสส่วนลด ReviewAroii

➡ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด มีให้บริการเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์ – วันเสาร์
 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ทานได้ไม่จำกัดเวลา ที่ห้องอาหารเครฟ ชั้น 8
🎁 แฟนเพจรีวิวอร่อยรับส่วนลดพิเศษเหลือเพียง 750 บาทสุทธิ (รวมน้ำดื่ม ไม่รวมน้ำอัดลม) เพียงจองผ่าน  https://onlinestorealoftbangkok.com/products/seafood-fri-sat-buffet และใส่โค้ดส่วนลด Reviewaroii 

ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ตั้งอยู่ชั้น 8  ตกแต่งในโทนสีแดงส้ม มีพื้นที่ขนาดกำลังดี  โซนที่นั่งมีกระจกใสขนาบข้าง มีแสงส่องเข้ามาตลอด ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และยังมีวิวสวยๆ ของกรุงเทพให้ชมระหว่างทานอาหารด้วย ไลน์อาหารจัดเตรียมอยู่บนเคาน์เตอร์กลางห้องอาหารในลักษณะวงกลมทำให้เดินวนตักอาหารได้สะดวก ไม่เดินชนกัน

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดจัดเต็ม

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดของที่นี่เหมาะสำหรับใครที่อยากมาทานแต่ซีฟู๊ดจริงๆ อารมณ์แบบว่ามื้อนี้ฉันจะจัดแต่กุ้ง หอย ปู ปลา (อาหารอื่นๆ ช่างมัน!) เพราะไลน์อาหารมื้อนี้อาจจะไม่ได้มีอาหารนานาชาติอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย แต่หากจะทานเฉพาะซีฟู๊ดเท่านั้นบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะเค้ามีครบทั้งแบบซีฟู๊ดออนไอซ์ เช่น หอยนางรม ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งขาว และแบบกริลล์ทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง และหอยทะเลต่างๆ  ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ดนั้นมีเลือกทั้งแบบพริกเขียวและพริกแดง รสชาติเผ็ดแซ่บ ทานกับซีฟู๊ดทั้งแบบออนไอซ์และกริลล์เข้ากันดี๊ดี

อีกหนึ่งขอดีของที่นี่คือด้วยขนาดห้องอาหารที่ไม่ใหญ่เกินไป ทำให้ปริมาณลูกค้าไม่เยอะ ทำให้พวกเมนูซีฟู๊ดกริลล์ต่างๆ ไม่ต้องรอนาน ทานได้ต่อเนื่องไม่ขาดตอน

มุมซีฟู๊ดสดๆ อยากทานอะไรตักลงจานแล้วยื่นให้พนักงานที่ไลฟ์สเตชั่นพร้อมบัตรเบอร์โต๊ะได้เลย พนักงานจะกริลล์ให้สดใหม่ตามออเดอร์

ปูนึ่งร้อนๆ

หอยนางรมของที่นี่คือสดมาก ไม่ได้กลิ่นคาวสักนิด แถมตัวโตเนื้อเยอะด้วย

อาหารญี่ปุ่น

แซลมอนซาซิมิ ซูชิโรลหน้าต่างๆ ปูอัดและไข่หวาน

เมนูอาหารไทยอุ่นร้อน

เมนูอาหารอุ่นร้อนมีให้เลือกกำลังดี รสชาติไทยๆ กำลังดี เช่น ปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้ง กุ้งผัดพริดเกลือ กระเพาะปลา แกงปูใบชะพลู  และซาลาเปา

เมนูอาหารตะวันตก

ผักโขมอบชีส เนื้ออบ ชีสแพลตเตอร์ พาสต้าสเตชั่น  พิซซ่า และซุปล็อบสเตอร์

ของหวาน

ขนมและของหวานบอกเลยว่าเยอะ ทุกเมนูหน้าตาน่าทาน! ไม่ว่าจะเป็นครีมบูเล่ ชีสเค้ก ฟองดู  ทาร์ต เค้กและขนมไทยหลากรสและไอศกรีมที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ!

การเดินทาง: โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน
แผนที่https://g.page/aloft-bangkok-sukhumvit-11?share 
โทร: 02 207 7000
เฟซบุ๊ก: 
Aloft Bangkok Sukhumvit 11

Visited 7 times, 1 visit(s) today