7 เมนูดริ้งสุดว๊าวต้องลอง @ “all Six To Twelve” cafe & social bar @ หลังสวน – รีวิวอร่อย | Review Aroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

สืบเนื่องจากรีวิว 10 เมนูอร่อยสไตล์สตรีทฟู้ดต้องลอง ร้าน “all Six To Twelve” cafe & social bar @ หลังสวน ที่เราได้แนะนำ 10 เมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาดไป! วันนี้เรากลับมากับรีวิวภาคต่อของร้านแห่งนี้ แต่ครั้งนี้จะเน้นแค่เมนูดริ้งครับ

คอนเซ็ปต์ของร้าน “all Six To Twelve” cafe & social bar คือการเนรมิตรร้านให้กลายเป็นสถานที่สังสรรค์และแฮงค์เอ้าท์ของชาวกรุงฯ ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นสิ่งที่จะเป็นไฮไลท์ของร้านแฮงค์เอ้าท์ดีๆ สักร้าน จะเป็นอะไรไปไม่ได้ หากไม่ใช่เครื่องดื่ม! และผมของรับประกันเลยว่า ออลซิกซ์ ทู ทเวลฟ์ นอกจากจะมีบรรยากาศสุดชิลเหมาะแก่การมานั่งเล่น และมีเมนูอาหารแปลกๆ แหวกๆ ให้ลองทานแล้ว เมนูดริ้งของที่นี้ก็ไม่เป็นสองลองใคร  โดยเฉพาะในเรื่องหน้าตาและพรีเซ็นเทชั่นที่สวยงาม มาพร้อมกับลูกเล่นแพรวพราวที่จะทำให้หลายคนอดใจไม่ไหว ต้องหยิบมือถือมาแชะรูปรัวๆเก็บไว้ก่อนจะดื่ม

27

"all Six To Twelve” cafe & social bar

“all Six To Twelve” cafe & social bar

เริ่มต้นที่เครื่องดื่มเมนูแรก แค่ฟังชื่อก็ WOW แล้วครับ Pan-Fried Whisky (320- บาท)  หรือ วิสกี้กระทะร้อน วิธีการเสิร์ฟทางร้านจะมิกซ์ส่วนผสมแต่ละอย่างลงไปในกะทะที่ถูกจุดไฟรอไว้ ส่วนผสมก็จะมี  Johnnie Walker Black Label  ลิเคียวร์ Frandelico กลิ่นฮาเซลนัท และลิเคียวร์ Campari พร้อมกับเมล็กกาแฟคั่ว  คั่วทุกอย่างด้วยกันในกะทะร้อนสัก 2 -3 นาทีก็เทใส่แก้วเป็นอันเสร็จ รสชาติเข้มๆ ได้กลิ่นหอมเย้าย้วนของเมล็ดกาแฟคั่ว

Pan-Fried Whisky

Pan-Fried Whisky

Pan-Fried Whisky

Pan-Fried Whisky

Pan-Fried Whisky

Pan-Fried Whisky

เมนูที่  2 ก็ไม่น้อยหน้า มีความอลังไม่แพ้กัน Black Magic (250- บาท) เสิร์ฟมาในแก้วช็อต ในแก้วจะมี Jack Daniel, Grand Marnier, Bailey’s และลิเคียวสตรอเบอร์รีกับลิ้นจี่ ซึ่งจะถูกเทเรียงไว้เป็นชั้นๆ จากนั้นบาริสต้าก็จะร่ายมนต์โดยการจุดไฟและโรยผงซินนามอนลงไปซึ่งจะทำให้เปลวไฟลุกโชนขึ้นมา บอกเลยอลังการสุดๆ! พอไฟลุกปุ๊บต้องรีบดูดปั๊บ  รสชาติเข้มๆ หวานๆ แต่แอบแรงเอาเรื่อง

Black Magic

Black Magic

Black Magic

Black Magic

มาต่อที่เมนูเบาๆกันบ้าง เหมาะสำหรับโต๊ะที่มากันหลายๆคน นั่งดื่มไปคุยไปเรื่อยๆ Pool Party ( (590- บาท) ค็อกเทลเสิร์ฟมาในถังให้ความรู้สึกราวกับนั่งชิลอยู่ริมทะเล ส่วนผสมเป็นบลูเบอร์รีว้อดก้าผสมลิเคียวร์ผลไม้ชนิดต่างๆสีสันสดใสที่ใส่มาในแก้วช็อตเล็กๆ ในถังอีกที พอดูดไปเรื่อยๆลิเคียวร์ผลไม้ก็จะค่อยๆไหลออกมาผสมกันเป็นดริ๊งที่ดื่มสนุกดีคับ

 Pool Party

Pool Party

แก้วนี้คือ Melon Swirl (280- บาท) หน้าตาน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มองหาเครื่องดื่มรสเบาๆ แก้วนี้เป็นวอดก้าผสมลิเคียวกลิ่นเมลอน โรยด้วยผิวส้มลนไฟ เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งด้วยอมยิ้ม ดื่มง่ายหวานละมุนละไม

Melon Swirl

Melon Swirl

Cheesedonnay  (320- บาท) ความแปลกของเมนูนี้คือ การผสมชีสกับค็อกเทลไวน์ชาดอนเนย์ จะได้รสหวานขององุ่นอ่อนๆ ตามมาด้วยรสเปรี้ยวเบาๆ ว้อดก้ามะม่วงและไซรัปเสาวรส

Cheesedonnay

Cheesedonnay

อีกหนึ่งเมนูน่ารักๆ Loveberry  (280- บาท) ค็อกเทลม่วงอ่อนของบลูเบอร์รี่วอดก้าผสมกับลิเคียวเบอร์รี่ สีสวยหวาน ดื่มง่ายๆ สดชื่นมากๆ ด้วย

Loveberry

Loveberry

Dancing in the Rain  (280- บาท) แก้วนี้เป็นการผสมกันของกาแฟและค็อกเทลว้อดก้า หอมกลิ่นกาแฟ ได้รสของกาแฟอ่อนๆ ผสานกับความเปรี้ยวจากน้ำมะนาวและลิ้นจี่ เข้มและสดชื่นในเวลาเดียวกัน แปลกดีครับ

Dancing in the Rain

Dancing in the Rain

สำหรับใครที่มองหาร้านนั่งดื่มนั่งคุยบรรยากาศสบายๆ ลองแวะมาที่ร้าน all Six To Twelve สักครั้งดูสิครับ แล้วจะติดใจ!


ที่ตั้ง: 55  Urbana Langsua ถ.หลังสวน ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เวลาเปิดบริการ: 06:00  – 12:00 น.

เฟสบุ๊ค: https://facebook.com/allsixtotwelve 

โทร: 02 250 6799

Visited 30 times, 1 visit(s) today