CHON KING บุฟเฟ่ต์มาม่าหม้อไฟ + ไก่ทอดเกาหลี “โคตรคุ้ม” ราคา 199 บาท! @ เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัย – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

ใครชอบทาน “มาม่าเกาหลีหม้อไฟ” และ “ไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ที่กัดเข้าไปสัมผัสแรกคือกรอบกรุบ เนื้อไก่นุ่มและแน่น คลุกเคล้าซอสและเครื่องเทศอย่างเข้มข้น เราขอแนะนำให้คุณตรงดิ่งมาที่ร้าน CHON KING ชั้น 3 ของห้างเซ็นเตอร์วัน (อนุสาวรีย์ชัย) อย่างด่วนจี๋ เพื่อมาฟินกับมาม่าเกาหลีหม้อไฟ บุฟเฟ่ต์ไก่ทอด และอาหารอื่นๆ  แบบไม่อั้น ที่บอกได้เลยว่า โครตคุ้ม กับราคาเพียง 199 บาท สุทธิ/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิว + ผลไม้ ราคา 39 บาท/ท่าน)

⭐  ร้าน Chon King ตอนนี้มี 2 สาขา คือ เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัย (เป็นร้านที่เรามารีวิวในวันนี้) และ ซอยสวนผัก 34 (สาขาแรก)
➡  ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.
  บุฟเฟ่ต์ราคา 199 บาท สุทธิ/ท่าน  ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลและผลไม้ ราคา 39 บาท/ท่าน
  เงื่อนไขบุฟเฟ่ต์ ทานได้ 90 นาที (1.30 ชม.) เด็กสูงไม่เกิน 100 ซม. ทานฟรี และเด็กสูง 101-120 ซม. จ่ายครึ่งราคา
  หากทานเป็นหม้อไฟและรีฟิว คิดเป็นราคาบุฟเฟ่ต์ทั้งโต๊ะ

มาม่าเกาหลีหม้อไฟ

(รวมอยู่ในราคา 199 บาท) มีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบคือเผ็ดและหวาน พร้อมกับเนื้อ ผัก และอื่นๆ ให้เลือกถึง 18 รายการ ได้แก่ มาม่า (1 ก้อน) เบคอน สันคอหมูสไตล์ สามชั้นสไลด์ ไส้กรอกหนังกรอบ หมูหมักชอนคิง โอเด้งซีฟู๊ด เต้าหู้ชีส ปูอัด ไข่ไก่ ต้อก สวุ้นเส้นเกาหลี เห็ดเข็มทอง ผักกาดขาว เห็ดออรินจิน หอมหัวใหญ่ กระหล่ำ และเต้าหู้ (เวลาสั่งหม้อไฟ จะมีรายการให้เลือกในกระดาษ ใครไม่อยากทานอะไรก็ไม่ต้องเลือก)

การให้บริการอาหารของร้านจะเป็นการเสิร์ฟแบบ a la carte บุฟเฟ่ต์ คือจะมีกระดาษรายการอาหารให้เลือก เลือกเสร็จก็ยืนให้พนักงาน จากนั้นก็นั่งรอให้อาหารที่สั่งไปมาเสิร์ฟที่โต๊ะ และจะมีอาหารบางส่วนอยู่บริเวณเคาร์เตอร์กลางร้าน สามารถเดินไปตักได้เลย ได้แก่ สลัดผัด (ซอสสลัดงาคั่ว ซอสงาซีอิ๊ว) ข้าวสวย ข้าวผัดกระเทียม โคลสลอว์ กิมจิ ไชเท้าดอง และไอศครีม

เมนูไก่

มีให้เลือกทั้งแบบน่องไก่ทอดและปีกไก่ทอด ใน 5 รสชาติ คือซอสจิ้มแจ่ว ซอสสวีทชิลลี่ ซอสฮอทแอนด์สไปซี่ ซอสการ์ลิค และซอสกิมจิ  ใครอยากทานแบบเต็มปากเต็มคำ ชิ้นใหญ่ๆ ก็จัด “น่อง” เลย ส่วนใครอยากทานแต่ละซอสอย่างละนิดละหน่อย แนะนำให้สั่งเป็น “ปีก” ซึ่งจะเสิร์ฟมาแบบรวมรส ขนาดของไก่ทั้งแบบน่องและปีกคัดสรรมาอย่างดี ด้วยขนาดที่เท่าๆกัน ไม่มีชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ และที่ประทับใจมากคือทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน หนังไก่กรอบกรุบๆ ไม่แห้ง

ซอสจิ้มแจ่ว รสชาติเปรี้ยวอมเผ็ดนิดๆ (ไม่ได้จัดจ้าน เผ็ดน้ำตาไหล) น่าจะถูกใจใครที่ชอบทานเครื่องเทศแบบเข้มข้น มีข้าวคั่วและผักชีฝรั่งโรยหน้ามาด้วย ตอกย้ำความเป็นจิ้มแจ๋ว

ซอสฮอทแอนด์สไปซ์ซี่ (Hot & Spicy) ซอสตัวนี้รสชาติจะเผ็ดร้อนแบบเบาๆ สไตล์ซอสเผ็ดเกาหลี

ซอสการ์ลิค (Soy Garlic) หวานน้ำผึ้ง หอมกลิ่นกระเทียม และได้รสชาติซอสถั่วเหลืองแบบอ่อนๆ

ซอสสวีท ชิลลี่ (Sweet Chilli) สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดหรือซอสรสจัด แนะนำให้สั่งตัวนี้ จะมีรสชาติอ่อนที่สุดจากทั้งหมด 4 ซอส

สำหรับคอชีสที่อยากลองทานไก่ทอดเกาหลีพันชีส ก็สามารถสั่ง ชีสฟองดู มาได้ ในราคา 59 บาท (ไม่รวมในราคา 199 บาท) เสิร์ฟมาในถ้วยที่มีเทียนสำหรับอุ่นร้อนรองอยู่ข้างใต้

ส่วนของปีกนั้นทางร้านจะเสิร์ฟรวมกันมาให้ทั้งหมดทุกรสชาติ ในจานเดียว

เครื่องเคียง

เครื่องเคียงก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นโคลสลอว์ กิมจิ และไชเท้าดอง ซึ่งช่วยตัดรสเลี่ยนได้ดีเยี่ยม หรือใครอยากทานให้อิ่มท้อง ทางร้านก็มีข้าวญี่ปุ่นและข้าวผัดกระเทียมให้ด้วย

เมนูอื่นๆ 

นอกจากไก่ทอดแล้วก็ยังมีเมนูอาหารเคียงให้เลือกสั่งอีก 4 รายการได้แก่ ไส้กรอกหนังกรอบ ไก่คาราเกะ เกี๊ยวซ่าเกาหลั และจาจังเมียน

เกี๊ยวซ่าเกาหลี (หมู)

ไส้กรอกหนังกรอบ

ไก่คาราเกะ

เฟรนฟราย (อันนี้ผมสั่ง ชีสซอสดิปมาเพิ่ม ราคา 19  บาท ไม่รวมอยู่ในราคา 199 บาท)

ปิดท้ายของของหวานเป็นไฮครีม

ที่ตั้ง:ชั้น 3 เซ็นเตอร์วันช็อปปิ้งพลาซ่า
เปิดบริการ : 11:00 AM – 10:00 PM
โทร: 065 106 2545
Facebook: https://www.facebook.com/chonkingcenterone/ 

Visited 78 times, 1 visit(s) today