อร่อยคุ้มเฟ่อร์ “บุฟเฟ่ต์เทศกาลกุ้งแม่น้ำอยุธยา” เริ่ม 2200 บาท @ โรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

แค่ได้ยินชื่อน้ำลายก็สอแล้ว! “เทศกาลกุ้งแม่น้ำอยุธยา” ของห้องอาหาร Atrium โรงแรม เดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ จัดหนักไม่มีอั้น รับประกันความฟิน กับบุฟเฟ่ต์ “กุ้งแม่น้ำ” ส่งตรงสดใหม่จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู๊ดมากมายทั่้งปูยักษ์ ปูทะล ปูม้า หอยนางรม และหอยแมลงภู่!  บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำอยุธยา มีใครบริการ 2 ช่วงเวลา คือ มื้อกลางวัน (วันอาทิตย์) และมื้อเย็น (ทุกวัน) ตั้งแต่วันนี้ถึง – 28 กุมภาพันธ์ 2562

มื้อกลางวัน วันอาทิตย์ ราคา 2,700 บาทถ้วน (รวมชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำเปล่า) ให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 – 14:30 น. เมนูไฮไลท์ได้แก่ กุ้งแม่น้ำอยุธยา ปูยักษ์ ปูม้า ปูทะเล กั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมนำเข้า เนื้ออบออสเตรเลีย Prime Rib สเต็กบาร์บีคิว และอาหารนานาชาติ ไทย จีน (เป็ดปักกิ่ง) ญี่ปุ่น และตะวันตก

มื้อเย็น วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 2,200 บาท ถ้วน (รวมชา กาแฟ แต่ไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม) ให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น. เมนูไฮไลท์ได้แก่ กุ้งแม่น้ำอยุธยา กั้งกระดาน ปูม้า ปูทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมนำเข้า และอาหารนานาชาติ

มื้อเย็น วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 2,500 บาท ถ้วน (รวมชา กาแฟ แต่ไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม)ให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น.เมนูไฮไลท์ได้แก่ กุ้งแม่น้ำอยุธยา ปูยักษ์ ปูม้า ปูทะเล กั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมนำเข้า เนื้ออบออสเตรเลีย Prime Rib สเต็กบาร์บีคิว และอาหารนานาชาติ ไทย จีน (เป็ดปักกิ่ง) ญี่ปุ่น และตะวันตก

โปรโมชั่นพิเศษ ลด 50% เมื่อรับประทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป หรือ มา 2 จ่าย 1 เมื่อชำระด้วยบัตร Citi Bank, KBank, Bangkok Bank, KTC  และ SCB

** สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่ไม่รวมน้ำ น้ำเปล่า ราคา 65 บาท/ขวด หรือ แบบรีฟิล น้ำเปล่า + น้ำอัดลม ราคา 150 บาท/ท่าน

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำอยุธยา มีให้บริการที่ห้องอาหาร Atrium ตั้งอยู่ทางขวามือภายในล็อบบี้ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ในโทนทีแดง เหลืองอ่อน ให้ความรู้สึกเป็นกันเองและสบายๆ

สเตชั่นอาหารตั้งอยู่ไม่ไกลจากบริเวณโต๊ะอาหาร เดินไปกลับเพื่อตักอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

โดยมื้อนี่ที่เรามารีวิวเป็นมื้อเย็นวันศุกร์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมื้อที่มีรายการอาหารจัดเต็มที่สุด กับราคาที่จับต้องได้เพียง 2500 บาทถ้วน บอกได้เลยว่าคุ้ม กับกุ้งแม่น้ำอยุธยาที่ทานได้ไม่อั้น ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปทานไกลถึงอยุธยา! 

จานอาหารที่จัดเรียงแบบจัดเต็มบนโต๊ะในรูปนี้ ก็คือเมนูไฮไลท์ของบุฟเฟต์มื้อนี้ มีอะไรบ้างเรารวบรวมมาให้แล้ว มาดูกันเลย

เริ่มจากพระเอกของมื้อนี้ กุ้งแม่น้ำอยุธยา ที่ย่างให้ทานแบบตัวต่อตัว เนื้อหวาน กรอบ ส่วนหัวมีมันเยิ้มๆ ติดมาด้วย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดบอกเลยมันดีต่อใจมาก! วิธีสั่งให้นำบัตรหมายเลขโต๊ะไปให้พนักงานที่สเตชั่นกลิลล์ โดยสามารถสั่งได้ครั้งละ 2 ตัว (แต่สั่งได้ไม่จำกัดครั้ง) เมื่อย่างเสร็จแล้วพนักงานก็จะนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลยจ้า

สำหรับซีฟู๊ดก็ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นกั้งกระดาน ปูยักษ์​ ปูม้า กั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมนำเข้า หอยหวาน

นอกจากซี้ฟู้ดออนไอซ์แล้ว ก็สามารถสั่งแบบเผาได้ด้วยเช่นกันทั้งกั้งกระดาน ขาปูยักษ์ หอยหวาน หรือหอยแมลงภู่

ปูทะเลตัวใหญ่มากกกก เนื้อแน่นทุกส่วน

อันนี้คือดีย์มากๆ และเป็นเมนูที่หมดไปอย่างรวดเร็ว กุ้งแม่น้ำซอสมะชาม ตัวซอสนี้รสชาติเปรี้ยวหานกลมกล่อม ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อกุ้งได้อย่างลงตัว เสิร์ฟพร้อมหมี่กรอบเคี้ยวเพลินกันเลยทีเดียว

ต้มยำกุ้งแม่น้ำ น้ำข้นเปรี้ยวแซ่บ ซดน้ำแล้วคล่องคอเลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือผัดไทยกุ้งแม่น้ำที่มีเซฟมาทำให้สดๆ จานต่อจาน เสิร์ฟมาอย่างสวยงามในกระทงหัวปลี ทุกกระทงจะมีกุ้งแม่น้ำใส่มาด้วย

ในส่วนของอาหารญี่ปุ่นก็มีครบทั้งซูชิ ซาซิมิ  พิซซ่าญี่ปุ่น และ หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สายเนื้อน่าจะชอบ กับเมนูเนื้ออบออสเตรเลีย Prime Rib

ส่วนของหวานก็มีครบตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศครีม ฟองดูช็อกโกแลต และผลไม้สด แต่ที่ไม่เหมือนใครและทำเราประทับใจมาก คือมินิฮันนี่โทสต์ ที่ .. เฮ้ยอร่อยเหมือนทานได้ในร้านแพงๆ เลย ทานคู่กับไอศกรีมวนิลาหรือท็อปปิ้งก็ยิ่งอร่อย

มุมอาหารนานาชาติมาครบทั้งตะวันตก ไทย จีน

Website: LANDMARK – ATRIUM INTERNATIONAL BUFFET
Facebook:  The Landmark Bangkok Hotel
Tel:  02 2540404

Visited 8 times, 1 visit(s) today