Nene Korean BBQ Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีและปิ้งย่าง เริ่ม 199 บาท @ สวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม 4 – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ตามพี่มาทางนี้! เราอยากแนะนำให้พวกเธอรู้จักกับร้านที่มีชื่อว่า Nene Korean BBQ Buffet (เนเน่ โคเรียน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์) สาขาใหม่ในห้างสวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม 4 (ตรงข้ามตึกมาลีนนท์) ความดีงามของร้านนี้เราขอยกให้กับความคุ้มค่าคุ้มราคาและความจัดเต็มของอาหารในบุฟเฟ่ต์ แถมยังมีราคาที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ เริ่มต้นเพียง 199 บาท และทานได้ยาวๆ 1.30 ซม. จะคุ้มจริงแค่ไหนมาอ่านรีวิวกันเลย!

ร้านเนเน่ บาร์บีคิว สาขาสวนเพลิน มาร์เก็ต เป็นสาขาเปิดใหม่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 พื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีกระจกรอบร้านสำหรับรับแสงภายนอก ทำให้บรรยากาศภายในมีความโปร่งโล่ง จัดสรรพื้นเป็นสัดส่วน (แบ่งเป็นโซนที่นั่งและโซนอาหารบุฟเฟ่ต์) ร้านสะอาด มีโต๊ะปิ้งย่างโดยเฉพาะ เตาปิ้งย่างซ่อนลงไปในโต๊ะ พร้อมเครื่องดูดอากาศประจำโต๊ะ หายห่วงเรื่องกลิ่นไปได้เลย

4 ราคาที่คุณเลือกได้

อยากอร่อยแบบไหน คุณเลือกได้ที่ร้านเนเน่ บาร์บีคิว! เพราะทางร้านมีช้อยส์ให้เลือกถึง 4 แบบ แล้วแต่ว่าหิวมาก หิวน้อย …  โดยแต่ละราคามีอะไรให้ทานบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว

  • ราคา 199 บาท เป็นราคาบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีมีเลือกทานได้ถึง 30 เมนู (แต่ไม่รวมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง) เมนูน่าทานมีมาม่าเกาหลี ข้าวแกงกะหรี่ บิบิมบับ จาจังบับ คันจังชิคเก้น ไก่ทอดรสชาติการ์ลิคและฮอตวอลเคโน ไก่ต้มซีอิ๊วขาว ต๊อกโบกี หมูผัดซอสโกชูจัง  ผัดวุ้นเส้นเกาหลี ข้าวผัดกิมจิ ข้าวหน้าไก่ทอดมายองเนส ซุปกิมจิ แพนเค้กเกาหลี ทงคัตสึ ขาหมูตุ๋น สลัดบาร์ ผลไม้ ไอศครีม และอีกมากมาย
  • ราคา 299 บาท เป็นราคาที่รวมรายการอาหารทั้งหมดของราคา 199 บาท + บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซึ่งรายการอาหารบุฟเฟต์ของราคานี้จะมีแค่เนื้อหมูและเนื้อไก่ ได้แก่ หมูสามชั้น หมูสามชั้นสไลด์ หมูสามชั้นหมักโกชูจัง ซี่โครงหมักคอหมู​ ไก่เทอริยากิ และไก่หมักโกชูจัง
  • ราคา 499 บาท เป็นราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่มีซีฟู้ดเพิ่มเข้ามา ได้แก่ กุ้ง หอยแมลงภู่ หอยไม้ไผ่ หอยเซลล์ และหมึกสายเล็ก
  • ราคา 699 บาท เป็นราคาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่รวมเนื้อวัวเพิ่มเข้ามา ได้แก่ เนื้อเสือร้องไหร้ เนื้อใบวัว เนื้อสันนอก เนื้อติดซี่โครง และเนื้อซี่โครง

ทุกประเภทราคายังไม่รวมเครื่องดื่ม ซึ่งต้องจ่ายเพิ่ม 50 บาท ถึงจะได้เครื่องดื่มแบบรีฟิล มีน้ำอัดลม ชามะมาว น้ําพั้นซ์และน้ำเปล่า และทานได้ 1.30 ซม.

รายการอาหารบุฟเฟ่ต์

ตรงนี้จะเป็นโซนไลน์อาหารซึ่งค่อนข้างใหญ่ และมีอาหารละลานตาให้เลือก (ยืนงงชั่วขณะเพราะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน ฮ่าๆ) ประกอบไปด้วนสเตชั่นผักดองเกาหลีและน้ำจิ้ม (ซัมจัง ซัมจัง น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มสุกี้) สลัดผัก เนื้อประเภทต่างๆ อาหารอุ่นร้อน ซุป เครื่องดื่มและไอศครีม ที่ชอบคือรายการอาหารทุกอย่างเต็มตลอด ไม่มีขาดตอน พอเริ่มจะหมดพนักงานก็นำมาเติม

เมนูบุฟเฟต์ของร้านลูกค้าต้องเดินไปตักเองนะ เราจึงแนะนำว่าให้เลือกโต๊ะใกล้ๆ ไลน์อาหารนิดหนึ่ง จะได้เดินไปตักสะดวกๆ

สำหรับวันนี้เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 699 บาทซึ่งทานได้ทุกอย่างเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ และซีฟู้ด รวมถึงอาหารเกาหลีกว่า 30 เมนู ขอคอนเฟิร์มเลยว่าเนื้อต่างๆ รวมถึงซีฟู้ดค่อยข้างสดและเป็นเนื้อคุณภาพ ไม่มีกลิ่นคาว ที่สำคัญไม่แพ้เนื้อสดก็คือพนักงานที่ค่อยเปลี่ยนตระแกรงให้ตลอด เปลี่ยนให้ตามรีเคสเราเลย (แต่พนักงานจะไม่มาช่วยปิ้งช่วยตัดเนื้อให้เหมือนบ้างร้าน ปิ้งเองกินเองจ้า)

สาขาสวนเพลิน
เปิดให่้บริการ : 11.30- 24.00 น.
โทร 097-974-5353
แผนที่ https://goo.gl/maps/XvdsssDSfdvRkStP6

สาขาพระราม9 (รัชดาซอย3 แยก4)
เปิดให่้บริการ : 11.30- 24.00 น.
โทร : 097-9745353
แผนที่ https://goo.gl/maps/XFxQ3eLFeMeYujZQ6

Visited 44 times, 1 visit(s) today