Sunday Brunch สุดอลัง ในราคาสุดคุ้ม เพียง 1,118 บ. โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

เต็มอิ่มแบบจุกๆ กับ ซันเดย์ บรันช์ บุฟเฟต์ (Sunday Brunch Buffet) สุดอลัง ในราคาคุ้มๆ ของห้องอาหาร The Berkeley Dining Room  โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ที่ตอนนี้กำลังมีโปรลดพิเศษ 50% เหลือเพียง 1,118 บาท กับอาหารหลากหลาประเภทถึง 13 สเตชั่น ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ออนไอซ์ ที่ราวกับยกมาทั้งทะเล (กล้ามปูอลาสก้า ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมเกาหลี) กุ้งเผา ทะเลนึ่ง ปิ้งย่าง ฟัวกราส์ บาร์บีคิว ซูชิ ซาชิมิ และที่สำคัญราคารวมเครื่องดื่มแบบ free flow ทั้งเบียร์ ไวน์ ไวน์ขาว ไวน์แดง สปาร์คกลิ้ง ค้อกเทล ม็อคเทล และน้ำอัดลมแบบไม่อั้น

➡  บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด Sunday Brunch มีทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา  11.30 – 15.30 น.
🎁  แฟนเพจรีวิวอร่อยรับส่วนลดพิเศษ 50% เหลือเพียง 1,118 บ. สุทธิ/ท่านรวมเครื่องดื่ม (เด็กอายุ 5-12 เหลือเพียง 560 บ. สุทธิ / เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีทานฟรี) เมื่อทำการจองทางลิงค์นี้เท่านั้น https://www.berkeleypratunam.com/Dining-Online-Reservations.php 

รีวิวนี้เราจะพาคุณไปชมแต่ละสเตชั่นอาหาร โชว์ให้เห็นกับแบบเน้นๆ ว่าอาหารเยอะและน่าทานแค่ไหนครับ 

ห้องอาหารเดอะเบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม

เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมตั้งอยู่ที่ชั้น 10 มีพื้นที่กว้างขวาง โซนที่นั่งติดกระจกสามารถชมวิวย่านราชประสงค์ ภายในจัดสรรพื้นที่ได้ลงตัว โดยเฉพาะสเตชั่นอาหารต่างๆ ที่ถูกจัดให้กระจายกันแบบกำลังดี เดินแล้วไม่ชนกันจนเกินไป แต่ละสเตชั่นอยู่ไม่ไกลจากโซนที่นั่ง ลุกเดินไปตักได้แบบสะดวกสบาย

ซีฟู้ด ออนไอซ์  

เยอะและละลานตา สเตชั่นซีฟู้ด ออนไอซ์ ที่มีทั้งหอยนางรมเกาหลีตัวโตๆ เนื้อสดหวานฉ่ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อเด้งหนุบหนับ, กุ้งแดง, ปูอลาสก้ากล้ามโตเนื้อแน่น, กั้ง, ปู , หอยตลับ และหอยหวาน ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ

ทะเลนึ่ง

เอาใจใครชอบทานซีฟู้ดแบบอุ่นๆ หอมกรุ่นกลิ่นสมุนไพร เพราะมีทั้งปูม้าที่นึ่งในอุณหภูมิที่พอเหมาะทำให้เนื้อร่อนง่ายและหวานฉ่ำ ยังมีหอยตลับและหอยหวานตัวโตๆด้วย

ปิ้งย่าง

ส่วนใครชอบทานปิ้งย่าง มื้อนี้เขาก็มีซีซี้ฟู้ดและเนื้อย่างเสิร์ฟด้วย ย่างตามออเดอร์ส่งกลิ่นหอมอันเย้ายวน มีทั้งกุ้งแม่น้ำเนื้อเด้งพร้อมมันกุ้งเยิ้มๆ, แซลมอน, บาร์บีคิว, ซี่โครงแกะ และเนื้อโคขุนที่สามารถเลือกความสุกได้ ทานคู่กับซอสหลากหลาย อาทิ ซอสเทาส์ซัน, ซอสบาร์บีคิว หรือน้ำจิ้มแจ่ว

ฟัวกราส์

เป็นฟรัวกราส์ที่อิมพอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส นำมาเซียร์ร้อนๆ กรอบกรุบด้านนอก นุ่มละมุนด้านใน ราดด้วยซอสราสเบอรี่เปรี้ยวอมหวาน

อาหารญี่ปุ่น

ไม่บ่อยครั้งที่เราอยากจะกินซูชิเวลามาทานบุฟเฟ่ต์ซี้ฟู้ด เพราะเรารู้สึกว่าซูชิมักเป็นแค่เมนูประดับ แต่ไม่ใช่สำหรับที่นี่ เพราะทางห้องอาหารปั้นซูชิสดๆ ตรงสเตชั่นเลย แล้วแต่ละชิ้นคือหน้าแน่นๆ เครื่องเต็มๆ มีหลากหลายแบบ ชวนให้หยิบใส่จานเว่อร์ ส่วนซาซิมิก็มีครบทั้งแซลมอน ทูน่า และซาบะดอง

อาหารจีน

อาหารจีนของที่นี่อร่อยมาก เขายกเมนูเด็ดมาจากห้องอาหารจีน Mulberry (อีกหนึ่งห้องอาหารของโรงแรม) ประทับใจสุดยกให้กับเป็ดปักกิ่งเสิร์ฟแบบห่อมาในแผ่นแป้งทานกับน้ำจิ้มสูตรดั้งเดิม ยังมีซาลาเปานึ่ง ติ่มซำ หมูกรอบ (หนังกรอบเนื้อนุ่ม) และกระเพาะปลาน้ําแดง

อาหารไทยและตะวันตก

เมนูอาหารไทยและตะวันตกจะหมุนเวียนไปในแต่ละสัปดาห์

 

Salad & Cold Cut

สลัดก็มี Cold Cut ต่างๆก็มา ทั้งแฮมยกขามาให้สไลด์กันได้เต็มที่ แซลมอนรมควัน และชีสนานาชนิด และผลไม้อบแห้ง

ของหวาน

จัดเต็มไม่แพ้ของคาว มุมของหวานนั้นอัดแน่นไปด้วยเค้กนานาชนิด แพนเค้ก ไอศครีม ขนมไทย และช็อคโกแลตฟองดู

Ice Bar

ความพิเศษของซันเดย์ บรันช์ บุฟเฟต์ คือมีบริการเครื่องดื่มแบบ free flow ทั้งเบียร์ ไวน์ ไวน์ขาว ไวน์แดง สปาร์คกลิ้ง ค้อกเทล ม็อคเทล และน้ำอัดลม คือแค่มานั่งจิบไวน์ก็คุ้มแล้ววว

 

โทร 02-309-9999 ต่อ 3134, 091-545-4387
เฟสบุ๊ค The Berkeley Hotel Pratunam
แผนที่  https://goo.gl/maps/iZp2pVXpL1oFjNca7

Visited 7 times, 1 visit(s) today