7 เมนูเมล่อนอร่อย รับประกันความสดชื่น จากร้าน Melon Story @ Siam Discovery – รีวิวอร่อย | Review Aroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

ช่วงนี้เห็นเพื่อนหลายคนโพสต์รูปร้านๆหนึ่งที่เมนูต่างๆทำจาก “เมล่อน” หน้าตาสวยงามและมีความน่าทานเป็นอย่างสูง! ไม่ได้การละ … ต้องไปลองบ้าง เดียวจะเชยคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง สืบเสาะจนได้ความว่าร้านชื่อ Melon Story ตั้งอยู่ชั้น 2 ห้าง Siam Discovery ก็รีบไปจัดเลยครับ! (ตอนนี้มีสาขาเพิ่มที่ Siam Paragon และ Emquartier)

Melon Story เรียกได้ว่าเป็นร้านของหวานที่ทุกเมนูมีส่วนผสมของเมล่อนผสมอยู่ โดยเมล่อนทั้งหมดที่ทางร้านใช้นั้นนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น 100% เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย นำมารังสรรรค์เป็นหลากหลายเมนูเมล่อนน่าลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำเมล่อนสกัดเย็น บิงซูเมล่อน หรือไอศครีมเมล่อน  และรีวิวนี้ผมขอพาทุกคนไปชิม 7 เมนูเมล่อนแสนอร่อย! บอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นหวาน หอมและชื่นใจสุดๆ!

10

เมนูแรก ถือเป็นซิกเนเจอร์ไอเทมของร้านแห่งนี้เลย น้ำเมล่อนสกัดเย็น (140 บาท) เป็นน้ำเมล่อนที่ใช้เนื้อเมล่อนแท้ 100% นำมาสกัดเย็นแยกกากและแยกน้ำ ไม่มีส่วนผสมน้ำตาล ทำสดวันต่อวัน ในขวดจะมีเนื้อและกากใยเมล่อนแท้ๆผสมอยู่ ดื่มขวดนี้ก็เหมือนได้ทานเนื้อเมล่อนสดๆล่ะครับ เรื่องรสชาตินั้นบอกเลยว่าหวานกำลังดี หอมกลิ่นเมล่อนอ่อนๆ ใครชอบทานเมล่อนห้ามพลาด!

น้ำเมล่อนสกัดเย็น

น้ำเมล่อนสกัดเย็น

ขวดนี้คือ น้ำแตงโมสกัดเย็น (90 บาท) ใช้วิธีสกัดเย็นแบบเดียวกับน้ำเมล่อน เป็นที่รู้กันว่าแตงโมนั้นเป็นผลไม้ที่มีเนื้อที่หวานชุ่มฉ่ำ เมื่อนำมาสกัดเย็นเป็นน้ำก็ยิ่งหวานชุ่มฉ่ำเข้าไปใหญ่ ดื่มง่าย ซดเพลิน เติมความสดชื่นให้ร่างกายและจิตใจได้ดีเลยขวดนี้

น้ำแตงโมสกัดเย็น

น้ำแตงโมสกัดเย็น

2

5

เมนูถัดไปเป็นของหวานสุดโปรดของสาวๆ นั้นก็คือ มินิบิงซูเมล่อน (180 บาท) น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีหน้าตาสุดเย้าย้วนใจ ชอบที่เกล็ดน้ำแข็งไสเนื้อเนียนนุ่มละเอียด ประดับตกแต่งด้วยเมล่อนลูกกลมๆที่ให้มากแบบจัดเต็ม ราดด้วยนมข้น หวาน หอมชื่นใจแล้วอีกแล้ว มีให้เลือกสั่ง 2 ขนาด แบบเล็กและใหญ่ หากมากันหลายๆคนก็สั่งแบบใหญ่ไปเลยจะเสิร์ฟมาในผลเมล่อนจริงๆ

บิงซูเมล่อน

บิงซูเมล่อน

มาต่อกันที่ไอศครีมกันดีกว่า มีให้เลือกสั่งทั้งหมด 3 รสชาติคือ

  • ไอศครีมเมล่อนผสมโยเกิร์ต (140 บาท) เป็นไอศครีมที่ทำมาจากน้ำเมล่อนแท้ผสมกับโยเกิร์ต รสชาติจะเปรี้ยวๆตามมาด้วยความหวาน และมีความหอมและมันจากโยเกิร์ต
  • ไอศรีมเมล่อนผสมชาโคลถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น (140 บาท) เป็นน้ำเมล่อนผสมกับผงถ่านไม้ไผ่และนม ตัวนี้รสชาติจะออกหวานๆไม่มีความเปรี้ยวเลย เนื้อสัมผัสของไอศครีมตัวนี้นุ่มละมุนลิ้นมาก
  • ไอศรีมเมล่อนผสม (140 บาท) สำหรับใครที่อยากลองทั้งแบบมล่อนผสมโยเกิร์ตและเมล่อนผสมชาโคลแนะนำให้สั่งตัวนี้ครับ เพราะจะได้ลิ้มลองทั้งสองรสชาติ
ไอศครีมเมล่อนผสมโยเกิร์ต

ไอศครีมเมล่อนผสมโยเกิร์ต

ไอศรีมเมล่อนผสมชาโคลถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น

ไอศรีมเมล่อนผสมชาโคลถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น

ไอศรีมเมล่อนผสม

ไอศรีมเมล่อนผสม

ตัวสุดท้ายคือ น้ำเมล่อนปั่น (140 บาท) เป็นน้ำเมล่อนสกัดเย็นปั่นกับเนื้อเมล่อนสด สามารถแจ้งพนักงานได้ว่าต้องการให้ผสมน้ำเชื่อมหรือไม่ ใครอยากได้รสชาติเมล่อนแท้ๆก็ไม่ต้องผสมน้ำเชื่อม รสชาติหอมหวานไม่ต้องสงสัย บอกเลยว่าดีต่อใจครับ

น้ำเมล่อนปั่น

น้ำเมล่อนปั่น

11

สาวกเมล่อนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ชวนๆเพื่อนมาลองทานกันครับ แต่ละเมนูทำจากเมล่อนแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งมีความหอน หอมและชุ่มฉ่ำสุดๆ แต่ละเมนูราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ได้ข่าวว่าเร็วๆนี้จะเพิ่มสาขาที่ Siam Paragon ด้วย


ที่ตั้ง:ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอร์รี่

เวลาเปิดบริการ: 10:00  – 22:00 น. ทุกวัน

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/Melonstory

Visited 10 times, 1 visit(s) today