บุฟเฟ่ต์ชาบูคุณภาพ Shabuku (ชาบูกู) สาขาเซ็นจูรี่ อ่อนนุช เริ่ม 389 บาท – รีวิวอร่อย | ReviewAroii


รสชาติ
บรรยากาศ
การบริการ
แนะนำ

สวรรค์ของชาวอ่อนนุชที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ชาบูที่แท้ทรู! ร้าน Shabuku (ชาบูกู) ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า อ่อนนุช … สาขาอื่นไม่แน่ใจ (เพราะยังไม่เคยไปทาน) แต่ที่นี่รับรองว่าได้อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพ พนักงานบริการรวดเร็วและอัธยาศัยดี ร้านสะอาด แอร์เย็นๆ ชาบูกูคืออีกหนึ่งออฟชั่นสำหรับชาวอ่อนนุชและสุขุมวิทตอนปลายที่มองหาร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูดีๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล

บุฟเฟ่ต์จะมีทั้งหมด 3 ราคาให้เลือก ดังนี้

  • ราคา 389.- บาท/ท่าน (ทานได้ 90 นาที) : ชุดผักรวม,​ หมูคุโรบูตะ สไลด์,​ หมูสามชั้น, หมูสันคอ, หมูสันนอก, หมูกูหมัก,​ หมูกูเด้ง, เนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย,​ เนื้อกูหมัก, ไก่หมักน้ำมันงา, ตับสด,​ ปลาหมึกกรอบ,​ปลากระพง,เต้าหู้ชีส, ไข่ไก่ปูอัด, ชิกูวะ, ปลาม้วนไข่เค็ม,​เต้าหู้ปลา,​เต้าหูชีฟู๊ด, วุ้นเส้น, มาม่า, บะหมี่หยก, อุด้ง, ยำสาหร่าย, ข้าวสวย, ข้าวผัดกระเทียม, แครปชีส, เฟรนช์ฟรายส์, ไก่คาราเกะ และชีส + ไอศครีม // แต่ยังไม่รวมน้ำ เพิ่ม 39.- ได้น้ำรีฟิว
  • ราคา 489.- บาท/ท่าน (ทานได้ 90 นาที) : ที่เพิ่มมาคือ เนื้อเสือร้องไห้ ออสเตรเลีย, เนื้อสันคอ แองกัส ออสเตรเลีย, กุ้ง,​ปลาหมึก, หอยแมลงภู่,​ ปลาแซลมอน, แซลมอน ซาซิมิ, ยำแซลมอน, ท้องปลาแซลมอนทอดเกลือ + น้ำรีฟิล (ชามะลิ ชาวมะนาว พันซ์​) เอส โคล่า น้ำดื่ม
  • ราคา 789.- บาท/ท่าน (ทานได้ 120 นาที) : ที่เพิ่มมาคือหมูคุโรบุตะ เนื้อวากิว และน้ำซุปพิเศษ​

จะบอกว่าแค่ราคา 389 บาท ก็มีเมนูเยอะมากๆ แล้ว แต่เพื่อความคุ้มแนะนำเป็นราคา 489 บาท เพราะจะได้เครื่องดื่มและซี้ฟู้ดเพิ่ม (รวมถึงแซลมอน) อาหารรอเสิร์ฟไม่นาน จึงค่อนข้างสบายใจได้ว่าจะเป็น 90 นาทีที่คุ้มค่า

การบริการอาหารจะเป็นรูปแบบบุฟเฟ่ต์อาลาคาร์ท คือเลือกสั่งจากเมนูกระดาษ แล้วพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ สั่งที่เท่าที่อยากทาน

น้ำซุปมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบได้แก่ น้ำซุปชาบูกู (หอมหวานน้ำซุปกระดูกหมู นม  น้ำมันงา และสาหร่ายวากาเมะ) น้ำซุปดำ (หอม หวาน กลมกล่อม) น้ำซุปต้มยำ (เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ แซ่บกำลังดี) น้ำซุปใสสาหร่ายวากาเมะ (รสอ่อนๆ ซดแล้วลื่นคอ) และน้ำซุปหมาล่า สามารถสั่งแบ่งน้ำซุปครึ่งๆ ได้ด้วย

วันนี้ลองสั่งเป็นน้ำซุปชาบูกู รสชาติหวานกระดูกหมู หอมนม โดยรวมแล้วเหมาะสำหรับใครที่ชอบรสอ่อนๆ และซุปต้มยำ อันนี้เผ็ดเปรี้ยวอ่อนๆ คือไม่เข้มข้นแต่ไม่เจือจางเว่อร์ รสชาติกำลังดี เพราะหากรสจัดจ้านกว่านี้ ก็จะมากลบรสของเนื้อเอา  

ประทับใจชุดผักมาก เช็ตใหญ่ ผัดสด และมีผักหลากหลายชนิด คนชอบทานผักน่าจะชอบ

เนื้อชิ้นกำลังดีไม่บางเกินหรือหนาไป

พวกซีฟู๊ดต่างๆ เช่นปลาแซลมอน ปลากหมึก กุ้ง โอเคเลย สด

ยำแซลมอนเครื่องยำจัดมาเต็มที่มาก

ข้าวกระเทียมอร่อยย

เปิดบริการ: 10:30 – 22:00 น. ทุกวัน
โทร: 021180893
แผนที่: https://goo.gl/maps/4S2gf9rxMMD9UwEx5

Visited 34 times, 1 visit(s) today